Trang chủ » Hỏi đáp về vấn đề chuyển hàng đi Mỹ

Hỏi đáp về vấn đề chuyển hàng đi Mỹ

(Ngày đăng: 18-10-2016 11:48:49)
        
Có vẻ là do nhà nước thực hiện chính sách mở cửa, hay do dịch vụ chuyển phát quá rẻ nên mọi người ai nấy cũng đua nhau chuyển hàng đi Mỹ. Thiết nghĩ rằng chắc chắn là do mọi người chuyển hàng cho bà con xa bên đó hoặc do người ta tăng cường mua bán với quy mô tầm cỡ quốc tế. Dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa, thi chốt lại điều cuối cùng vẫn là việc chuyển phát nhanh đi Mỹ đang trở thành một xu thế chung của người Việt.

Gần đây, cứ bấm vào thanh tìm kiếm thì tôi chỉ toàn thấy những từ khóa liên quan đến dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ là nhiều. Nhấp vào thử một trang thôi thì ôi trời, các bạn bình luận không biết bào nhiêu là câu hỏi. Nào là “dịch vụ này thanh toán như thế nào vậy add?”, “gửi chứng từ và gửi hàng hóa có khác nhau nhiều không?”, “liệu rằng dịch vụ này có bảo mật, nhỡ người cần nhận không nhận được hàng thì sao?”… vâng vâng và vâng vâng.

Có thể nói rằng mọi người cực kỳ quan tâm đến vấn đề này luôn. Vậy, để mọi người không cảm thấy rối rấm trong việc chuyển hàng đi Mỹ, tôi sẽ chia sẽ một vài thông tin mà bản thân tôi đã tìm hiểu cũng như đã trãi nghiệm thực tế.

Thứ nhất, dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ sẽ được thanh toán như sau. Sau khi nhân viên đến thu hàng, các bạn sẽ thanh toán hoàn toàn bằng tiền mặt, và sau đó, công ty sẽ gửi lại biên lai thu tiền cho khách hàng. Lưu ý, nếu được thì các bạn nên giữ kỹ biên lại cho đến khi dịch vụ kết thúc nhằm để tránh các tình trạng khiếu nại, tranh chấp…

Thứ 2, sự khác biệt của gửi chứng từ và hàng hóa. Theo như định nghĩa quốc tế thì chứng từ chính là những loại giấy tờ không có khả năng thương mại. Còn hàng hóa thì đa dạng hơn với tất cả các loại hình khác cũng như các tài liệu in có giá trị. Cụ thể thì đó có thể là: quần áo, các thiết bị máy móc, linh kiện điện tử, sách báo, phụ tùng ô tô xe máy…

Và cuối cùng, dịch vụ này hoàng toàn bảo mật. Điều đó được thể hiện qua việc nhân viên chỉ giao hàng cho người đúng số điện thoại và đúng địa chỉ thôi. Vậy nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nguồn:
Tag: