Trang chủ » Kem đặc trị nám hiệu quả cao

Kem đặc trị nám hiệu quả cao

(Ngày đăng: 05-09-2014 15:50:38) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bookingtour.com.vn/kem-dac-tri-nam-hieu-qua-cao-9-458.html
        
Kem đặc trị nám không chỉ xuất hiện tại các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng mà còn được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước sản xuất hàng loạt với những tính năng và công dụng khác nhau.

Tùy thuộc vào loại da, cơ địa và tình trạng nám mà chúng ta có cách lựa chọn kem đặc trị nám thích hợp cho riêng mình. Bởi đa phần các loại kem đặc trị bên ngoài thị trường đều có những tính năng và phù hợp với nhiều nhóm đối tượng chuyên biệt: nhóm phụ nữ sau 30 tuổi, các mẹ sau sinh và các bạn gái đang ở độ tuổi dậy thì,...

Không chỉ giúp loại bỏ và làm mờ các vết nám mà nhiều loại kem đặc trị còn giúp mang lại làn da mịn màng, trắng sáng hoàn hảo, ngăn ngừa tình trạng nám trở lại sau đó, chống lão hóa và phụ hồi vùng da tổn thương hiệu quả cho người sử dụng chỉ sau một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên phòng tránh tình trạng nám da bằng các động tác đơn giản trong cuộc sống thường ngày để có một làn da mịn đẹp:

-         Tạo thói quen sử dụng kem chống nắng trước khi ra khỏi nhà.

-         Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

-         Sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

-         Tránh sử dụng nhiều mỹ phẩm cùng lúc,...

Nguồn:
Tag: