Trang chủ » Khám quá cách trị sẹo rỗ với hành tây

Khám quá cách trị sẹo rỗ với hành tây

(Ngày đăng: 14-04-2016 14:32:41)
        
Có rất nhiều người chia sẻ nhiều cách điều trị sẹo rỗ bằng các nguyên liệu tự nhiên, trong đó, hành tây cũng là một trong những giải pháp được quan tâm và chia sẻ hiệu quả trong thời gian gần đây.

Khám quá cách trị sẹo rỗ với hành tây

Đúng vậy, hành tây hiện nay không chỉ được đánh giá là thực phẩm ngon, bổ dưỡng mà còn giống như một vị thuốc để chữa nhiều loại bệnh và điều trị sẹo rỗ cũng là một ví dụ điển hình về tác dụng mà hành tây mang lại.

Trong thành phần của hành tây có chứa nhiều Kalium, selenium, vitamin C, quexitin... có tác dụng chống oxy hóa rất mạnh, giảm đi các vết chai sần trên da, nếp nhăn lão hóa cùng tác dụng diệt khuẩn, chữa lành vết thương và có thể làm kích thích được tính đàn hồi của da, có thể đẩy lùi sẹo, thâm, kiểm soát collagen phục hồi và chăm sóc, bảo vệ cho da.

Như vậy, chức năng điều lăn kim của hành tây hiện nay đang có rất nhiều ưu việt, đơn giản nhưng lại an toàn và nhanh chóng. Bạn có thể nhanh chóng thực hiện cách điều trị sẹo lõm (sẹo rỗ) này ngay tại nhà bằng cách chế biến các món ăn hay sử dụng để đắp trực tiếp trên da đều có thể mang lại tác dụng hữu hiệu đấy nhé. Chúc bạn thực hiện đúng cách, hiệu quả và sớm tự tin rạng ngời với làn da mịn màng, phẳng lỳ nhé.

Nguồn:
Tag: