Trang chủ » Khay cơm nhựa Hello Kitty Lock & Lock cực dễ thương

Khay cơm nhựa Hello Kitty Lock & Lock cực dễ thương

(Ngày đăng: 17-08-2016 09:25:13)
        
Cuộc sống tấp nập của sài Gòn làm cho hầu hết mọi người phải cậc lực nai lưng ra làm việc. Thậm chí ngay đến bửa cơm cũng không có thời gian ăn. Và đó cũng chính là lí do chúng ta thường dùng những hợp cơm tiện lợi. Và để có được những hộp cơm có đủ chất lượng thì chúng ta phải chọn mua được loại khay đựng đảm bảo nhất.

 

Nếu nói đến thị trường khay cơm ở Việt Nam hiện nay, thì đây là một thị trường khá là đa dạng. Về kích thước, mẫu mã, về chất lượng, loại nhựa…vâng vâng… tất cả điều rất đa dạng. Đó cũng là một trong những lợi thế để mọi người có thể chọn mua loại khay mà mình thích, hoặc chỉ đơn giản là phù hợp với túi tiền của mình. Và hôm nay, chúng tôi cũng xin giới thiệu với các bạn một loại khay cơm nhựa hello kitty Lock & Lock, đây là một trong những mặt hàng bán rất chạy hiện nay.

Khay cơm nhựa hello kitty Lock & Lock là một sản phẩm được thiết kế dựa trên ý tưởng là tạo ra những thứ dễ thương với nhân vật hoạt hình là mèo kitty khá cute sẽ giúp các bạn cảm thấy thư giản hơn so với việc phải nhìn một chiếc hợp đơn giản, bình thường và nhàm chán.

Ngoài vẻ cute đó ra thì loại khay này cũng khá là nhỏ - gọn – nhẹ. Cụ thể thì dòng khay nhựa này sử dụng chất liệu nhựa PP không chứa BPA. Chắc là các bạn đã biết đến loại nhựa BPA đúng không nào. BPA hay còn gọi là Bisphenol-A, đây chính là một loại chất Polime dẻo nóng và trong suốt. Loại chất này dùng để trán lên bề mặt của các loại hợp nhằm bảo quản, chống lão hóa cũng như là hạn chế tình trạng ăn mòn. Tuy nhiên, khi chất BPA này bị đun nóng đến một nhiệt độ nhất định nào đó, hoặc thậm chí là dùng một chất tẩy rửa hơi mạnh thì nó sẽ gây ra phản ứng hóa học

Khi những chuỗi phản ứn hóa học này xảy ra, BPA có thể dẫn đến giảm ham muốn tình dục, liệt dương, chết tinh trùng… Vậy nên với Khay cơm nhựa Hello Kitty Lock & Lock không có BPA này, chúng ta sẽ luôn cảm thấy vô cùng an toàn.

Nguồn:
Tag: