Trang chủ » Khi dùng thuốc diệt mối phải tuân thủ những nguyên tắc sau đây

Khi dùng thuốc diệt mối phải tuân thủ những nguyên tắc sau đây

(Ngày đăng: 03-05-2016 17:13:33)
        
Tuy mối là loài côn trùng có kích thước khá nhỏ, nhưng bạn lại không thể tưởng tượng được sức công phá của chúng đối với cuộc sống của bạn. Ví dụ như: chúng có thể phá hỏng những công trình đang xây dựng, sau xây dựng, các công trình bê tông kiên cố, trường học, công sở, các công trình thủy lợi,... Vì thế, khi dùng thuốc diệt mối phải tuân thủ những nguyên tắc sau đây.

Hiện thuốc diệt mối được chia làm hai loại: Thuốc diệt mối dạng nước và thuốc diệt dạng bột. Thông thường nếu sử dụng thuốc dạng bột người ta thường rải từ một đến hai ký cho 1 mét vuông. Tùy thuộc vào diện tích, tập tính hoạt động, sinh sản của loài mối mà có cách diệt  mối và phương pháp diệt sao cho hù hợp. Bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của các trung tâm diệt mối uy tín để có cách diệt nhanh và an toàn.

Khi dùng thuốc diệt mối phải tuân thủ những nguyên tắc sau đây

Khi dùng thuốc diệt mối phải tuân thủ những nguyên tắc sau đây

Ngày nay, có khá nhiều các trung tâm chuyên bày bán thuốc diệt mối chuyên dụng, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn để có cách xử lý nhanh chóng, nhằm đảm bảo sự an toàn về sức khỏe và tránh những tác hại không tốt khi bị chúng tấn công. Với kinh nghiệm và kỹ thuật mà những người ở các trung tâm lớn có được, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ này... Vậy, tại sao còn không gọi ngay cho chúng tôi các bạn nhỉ?

Nguồn:
Tag: