Trang chủ » Khó khăn trong vận tải quốc tế hiện nay thường gặp

Khó khăn trong vận tải quốc tế hiện nay thường gặp

(Ngày đăng: 22-04-2016 10:12:50)
        
Với chúng ta mà nói thì không có cái khó sao mà ló cái khôn được vì thế vận tải quốc tế không nằm ngoài lĩnh vực đó đâu và thường xuyên có khó khăn xẩy ra dù đó là lớn hay nhỏ vì không ai mà không có sơ suất xẩy ra hết.

Điều đầu tiên chúng tôi muốn nói tới đó là ngành vận chuyển đường biển quốc tế hiện nay đang gặp rất nhiều khó khăn về thủ tục vận chuyển còn gọi là giấy tờ còn nhiều cửa và chưa có pháp lý riêng cho lĩnh vực này cần có sự thông thoáng và một của tại điều kiện thuận lợi cho sự phát triển cũng như sự đầu tư từ các nước khác.

Bên cạnh đó vận tải quốc tế còn dính tới thủ tục bải đỗ cũng như kho lưu trở hàng hóa… đang gặp vấn đề trầm trọng bởi thủ tục chưa xong thì một số công ty vận tải quốc tế phải tìm bải để hàng hóa cũng như phí dịch vụ thuê bãi sẻ tính theo giờ theo ngày nên không thể tránh khỏi tình trạng phát sinh thêm chi phí hiện nay.

vận chuyển đường biển

Để các cửa được thông thoáng trong vận tải nội địa quốc tế thì chúng tôi hy vọng nhà nước có chính sách mới cũng như có chế độ ưu đãi cho lĩnh vực này và đây là một trong những khâu quan trọng nhất để đem đến sự thành công.

Nguồn:
Tag: