Trang chủ » Không dùng bóng đèn khác ngoài đèn led Philips

Không dùng bóng đèn khác ngoài đèn led Philips

(Ngày đăng: 05-10-2016 09:52:26)
        
Đèn led Philips là sự lựa chọn số một và duy nhất của ông. Ông không dùng bất cứ một loại bóng đèn nào khác ngoài đèn led Philips. Nếu cửa hàng hết hàng ông sẽ quay về và quyết định ngày khác quay lại.

Không dùng bóng đèn khác ngoài đèn led Philips

 

Những con người khác nhau sẽ có những tính cách khác nhau. Không có ai giống ai hoàn toàn. Ngay trong cách lựa chọn sản phẩm để mua cũng không ai giống ai cả. Bán hàng nhiều năm nay mà tôi được gặp nhiều người có những tính cách rất khác với người khác. Họ để lại cho tôi rất nhiều ấn tượng. Và có những vị khách khi họ đến là tôi đã có thể đoán được họ mua những gì.  Ngoài những sản phẩm họ tin dùng thì gần như không có sản phẩm thay thế đối với họ. Cách chọn lựa của họ như theo một chuẩn nguyên tắc riêng.

Có một vị khách rất đặc biệt tôi muốn nhắc đến. Đó là ông Ba. Người ta hay gọi ông với cái tên đó. Nhà ông ở trong ngõ. Căn nhà rộng chỉ có hai ông bà sống cùng nhau. Cứ 5h sáng là ông đi thể dục. 6h về mua đồ ăn sáng cho hai ông bà rồi mới làm công việc của ngày mới. Ông chỉ mua duy nhất một sản phẩm tại cửa hàng tôi đó là đèn led Philips. Đèn led Philips là sự lựa chọn số một và duy nhất của ông. Ông không dùng bất cứ một loại bóng đèn nào khác ngoài đèn led Philips. Nếu cửa hàng hết hàng ông sẽ quay về và quyết định ngày khác quay lại. Sau nhiều lần sự việc lặp lại mà ông để lại ấn tượng trong tôi.

Con người ông có nguyên tắc riêng. Mỗi chúng ta cũng vậy sẽ có những cách quyết định riêng mình. Đèn led Philips với ông Ba là một ví dụ còn mỗi người sẽ có những đặc điểm riêng mà những người xung quanh có thể nhận xét mà rút ra một kết luận. Không ai nói đó là tốt hay xấu mà đó là sự lựa chọn của họ. Với họ đó là cách phù hợp nhất. Người bán hàng không phải chế diễu mà là một cách nhận biết để có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn. Hãy cùng nhìn nhận sự việc theo chiều hướng có lợi nhất với mình và với họ để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nguồn:
Tag: