Trang chủ » Khu du lịch Suối Mơ ấn tượng

Khu du lịch Suối Mơ ấn tượng

(Ngày đăng: 10-05-2015 22:59:45)
        
Đồng Nai khá nổi tiếng với nhiều khu du lịch, điểm du lịch sinh thái, thắng cảnh… trong đó Khu du lịch Suối Mơ là một trong những điểm đến được yêu thích nhất hiện nay.

Khu du lịch Suối Mơ ấn tượng

Khu du lịch Suối Mơ ấn tượng

Với không khí thanh bình, yên tĩnh và mộng mơ, cùng những dòng suối, đá gập gềnh, nước chảy trong veo, róc rách… Khu du lịch Suối Mơ đang ngày một phát triển nhờ những vẻ đẹp huyền bí, thơ mộng và lung linh đúng không nào?

Nghe có vẻ hoang sơ và tự nhiên quá, song, đó chỉ là một góc để tận hưởng thiên nhiên tươi đẹp và lung linh của Khu du lịch Suối Mơ mà thôi. Du khách sẽ được tận hưởng thêm những điều thú vị và kì diệu khác trong khu du lịch này với đa dạng các dịch vụ về ẩm thực với nhiều nhà hàng, quán ăn ngon với nhiều món ăn khác nhau từ các vùng miền và văn hóa ẩm thực địa phương.

Bên cạnh đó, Khu du lịch Suối Mơ còn có những dịch vụ nghỉ dưỡng, khách sạn và khu vui chơi khác đa dạng để phục vụ nhiều du khách đến đây tham quan, nghỉ dưỡng và ngắm cảnh, tắm suối đầy ý nghĩa. Ngoài ra, các bạn có thể cắm trại nghỉ mát và tổ chứchọp mặt dã ngoại ngay tại bờ suối đầy ý nghĩa.

Các bài viết về Du lịch Đồng Nai:

>> Các điểm du lịch ở Đồng Nai

>> Du lịch bụi rừng Nam Cát Tiên

>> Du lịch bụi Nam Cát Tiên

>> Khu du lịch Thác Giang Điền

>> Khu du lịch Bò Cạp Vàng

>> Khu du lịch Bửu Long

>> Khu du lịch Vườn Xoài

 

Nguồn:
Tag: