Trang chủ » Kinh nghiệm thành lập doanh nghiệp xây dựng đơn giản

Kinh nghiệm thành lập doanh nghiệp xây dựng đơn giản

(Ngày đăng: 23-02-2016 23:54:15) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
        
Kinh nghiệm thành lập doanh nghiệp xây dựng là những điểm mà các nhà đầu tư đang có ý định thành lập doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực này cần lưu ý để có thể tiến hành thành lập doanh nghiệp hiệu quả.

Xây dựng đang là một ngành nghề rất phát triển ở nước ta. Rất nhiều đầu tư cũng đang ấp ủ kế hoạch thành lập một doanh nghiệp xây dựng. Những kinh nghiệm thành lập doanh nghiệp xây dựng sẽ giúp các nhà đầu tư thuận lợi hơn trong bước đầu.

dich vu thanh lap doanh nghiep gia re

Nếu như bạn thành lập doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thi công xây dựng thì không có điều kiện, yêu cầu gì. Nhưng nếu bạn kinh doanh dịch vụ thiết kế, tư vấn trong xây dựng thì bạn cần có các chứng chỉ hành nghề như: giám sát thi công xây dựng, thiết kế công trình giao thông, thiết kế xây dựng, thiết kế công trình điện, kiến trúc… Đây là quy định mà các nhà đầu tư phải tuân thủ.

Đó là một số kinh nghiệm thành lập doanh nghiệp xây dựng mà các nhà đầu tư có thể tham khảo để suôn sẻ hơn trong quá trình thành lập. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng thành lập doanh nghiệp của chúng tôi sẽ tiếp kiệm được thời gian.

Nguồn:
Tag: