Trang chủ » Lăn kim tế bào gốc tại thẩm mỹ viện

Lăn kim tế bào gốc tại thẩm mỹ viện

(Ngày đăng: 26-07-2016 10:45:23)
        
Với môi trường nhiều khối bụi, thời tiết khắc nghiệt,điều kiện làm việc không hợp lí đã để lại một hậu quả nghiêm trọng, đó là những vết sẹo lồi, sẹo lõm.. gây mất thẩm mỹ mà không ai mong muốn.

Hiểu được những bất cập đó, thẩm mỹ viện đã cập nhật cũng như đã ứng dụng thành công liệu pháp lăn kim tế bào gốc nhằm trả lại cho chị em phụ nữ một làn da trắng hồng không sẹo không lõm ngay cả lúc để không trang điểm.

Phương pháp này được tiến hành dựa trên nguyên lí tăng sinh collagen. Thông qua việc sử dụng một bánh lăn nhựa có chưa hơn 200 đầu kim cực kì bén và nhỏ khoảng 0,07mm (dài từ 0,2 đến 0,3 mm) với chất liệu là thép “chất” không rỉ trong lĩnh vực y khoa và đâm xuyên qua da, tạo ra những vết thương giả kích thích collagen làm mờ nếp nhăn. Ngoài ra, việc kết hợp với tế bào gốc được đưa vào cơ thể cũng sẽ giúp sản sinh ra một làn da mới.

Về cơ bản thì phương pháp lăn kim tế bào gốc tại mỹ viện sẽ giúp cho bạn có thể đạt được những thứ sau: cải thiện kết cấu da, thu nhỏ lổ chân lông, ngăn chặn việc hình thành các hắc sắc tố độc hại, xóa bỏ được tình trạng mụn thâm, sẹo lõm, sẹo rổ, da sẽ được trẻ hóa lại.

Và một câu hỏi đặt ra chính là có rất nhiều nơi khác để lăn kim nhưng tại sao lại phải chọn thẩm mỹ viện ??? Nếu nhắc đến các thẩm mỹ viện nổi tiếng cả nước thì rất hiếm có thẩm mỹ viện nào được như , với kinh nghiệm dày dặn hơn 20 năm, không dám nói mình là nhất trong lĩnh vực lăn kim tế bào gốc, nhưng cũng không nói mình thua bất kì thẩm mỹ viện nào khác. Đến đây không những được các chuyên viên nhiệt huyết điều trị mà các bạn còn có thể nghe được rất nhiều, rất nhiều và rất rất nhiều thông tin bổ ích về cách chăm sóc da như thế nào là hiệu quả và hạn chế được tối đa quá trình lão hóa da.

Thêm nữa, do hiểu được người Việt mình còn gặp rất nhiều khó khăn trong khoản thu nhập eo hẹp, cho nên thẩm mỹ viện, chỉ thực hiện lăn kim với giá rất vừa túi tiền và thường xuyên có các chương khuyến mãi để các chị em có dịp cải thiện làn da của mình.

Nguồn:
Tag: