Trang chủ » Lăn kim tế bào gốc trị sẹo tại nhà với kim lăn Dermaroller

Lăn kim tế bào gốc trị sẹo tại nhà với kim lăn Dermaroller

(Ngày đăng: 14-04-2016 14:31:10)
        
Phương pháp trị sẹo bằng công nghệ lăn kim tế bào gốc hiện là giải pháp tối ưu nhất để các chị em phụ nữ có thể đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của mình. Bên cạnh việc sử dụng dịch vụ lăn kim tại các spa, chỉ với một kim lăn Dermaroller, các chị em phụ nữ có thể tự mình lăn kim trị sẹo tại nhà.

Lăn kim tế bào gốc trị sẹo tại nhà với kim lăn Dermaroller

Khi sử dụng kim lăn Dermaroller để tiến hành lăn kim tế bào gốc trị sẹo tại nhà, các chị em phụ nữ cần phải chú trọng chọn mua kim lăn Dermaroller và sản phẩm tế bào gốc chất lượng cao, chính hãng. Đây là hai yếu tố quyết định đến hiệu quả trị sẹo, cho nên nếu sử dụng kim lăn Dermaroller không phù hợp, khi tiếp xúc với da sẽ có nguy cơ để lại nhiều di chứng nặng nề cho da.

Mặc dù có thể tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể so với việc tiến hành lăn kim trị sẹo tại các spa, các địa chỉ thẩm mỹ, tuy nhiên, tự lăn kim trị sẹo tại nhà bằng kim lăn Dermaroller có nguy cơ ảnh hưởng đến da nếu như không sử dụng kim lăn và lăn kim đúng cách.

Chính vì vậy, các chị em phụ nữ cần cân nhắc thật kỹ khi có nhu cầu sử dụng kim lăn Dermaroller để lăn kim tại nhà, tránh được những mong muốn không đáng có xảy ra trên làn da của mình.

 

Nguồn:
Tag: