Trang chủ » Lựa chọn xe đẩy bé tiện dụng và đầy đủ tính năng

Lựa chọn xe đẩy bé tiện dụng và đầy đủ tính năng

(Ngày đăng: 12-10-2016 14:50:26)
        
Hiện nay có rất nhiều dụng cụ giúp cho việc chăm bé của các bà mẹ đỡ vất vã cực nhọc hơn. Một trong những dụng cụ không thể thiếu là xe đẩy em bé.

Một chiếc xe đẩy em bé sẽ giúp cho các bà mẹ thuận tiện hơn trong khi di chuyển, sẽ không còn mệt nhọc vì phải bế các bé trên tay khi mua sắm, vừa phải bế cọn vùa phải xách những túi đố sẽ không còn nữa. Có thể đẩy bé ra ngoài chơi đi dạo ngoại công viên vào các buổi chiều như vây sẽ rất tốt cho bé. hoăc khi đi du lich, một chiếc xe đẩy sẽ thuận tiện cho chuyến du lịch của bạn hơn. Để bạn có thể thoải mái di chuyển nhiều nơi mà không còn phải lo sợ cảnh bế bồng. Cũng không sợ bé sẽ mệt và buồn ngủ khi đi chơi bé có thể ngủ trên xe mà không hoãn chuyến du líc của bạn, hay cho bé ăn cũng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Hiện nay có rất nhiều kiểu và mẫu mã phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Có những chiếc xe linh hoạt có thiết kế đồ chơi để cho những bé trên 6 tháng tuổi, bé có thể ngồi chơi một mình trên xe đẩy khi các bà mẹ bận công việc nhà. Có kiểu thiết kế bàn để ăn để giúp các bé tập ăn cũng dễ hơn các mẹ cũng sẽ không còn bưng bê mệt nhọc nữa. Nhiều kiểu rất gọn có thể lắp ráp thích hợp vói những nhà chật hẹp hoặc những gia đình hay di chuyển ra ngoài, du lịch. Bên cạnh đó có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc thời trang bắt mắt thu hút ánh nhìn của mọi người.

Đối với các bé còn nhỏ thì có nhiều loại xe có đệm êm để các bé không bị ảnh hưởng đến các xương. Và cũng rất thoáng mát không gây khó chịu, nóng ẩm. Khung xe cũng thiết kế an toàn hơn để tránh giảm xốc khi đang di chuyển, có thêm mái che đầu cho bé để bé không bị nắng hoặc bụi.

Các bà mẹ nên sắm cho mình một xe đẩy tiện lợi. có rất nhiều loại xe nên các bà mẹ nên chọn một loại phù hợp với con mình bên cạnh đó cũng phải đạt đúng chỉ tiêu an toàn.

Nguồn:
Tag: