Trang chủ » Luyện tập cơ mặt để có làn da khỏe khoắn

Luyện tập cơ mặt để có làn da khỏe khoắn

(Ngày đăng: 21-10-2016 17:51:14)
        
Ngày nay, chẳng cần phẫu thuật thẩm mỹ, bạn vẫn có thể sở hữu một làn da đẹp hết sẩy nhờ các bài tập dành cho cơ mặt. Tất nhiên, để các bạn gái chọn lựa được bài tập phù hợp nhất với mình và chắc chắn rằng da mặt sẽ khỏe khoắn hơn thì cũng không hề đơn giản.

Luyện tập cơ mặt để có làn da khỏe khoắn

 

Là con gái, có ai không muốn mình luôn trông thật trẻ trung, vấn đề là hầu như bạn gái nào cũng e ngại những ca phẫu thuật vì phải đụng đến dao, kéo. Thay vì vậy, người ta quyết định căng da mặt không cần phẫu thuật. Vấn đề là, không phải bài tập cơ mặt nào cũng thực sự hiệu quả. Bên cạnh đó, ngoài việc học cách luyện tập cơ mặt thông qua chuyển động các ngón tay của mình trên da, bạn còn phải ăn uống khoa học hơn, sử dụng các sản phẩm dưỡng da, và tất nhiên, thường xuyên đến làm đẹp tại các salon để được chăm sóc đúng cách nhất.

Trên các trang mạng xã hội, người ta đăng tải khá nhiều các đoạn video hướng dẫn các bài tập cơ mặt, bạn có thể tự luyện tập tại nhà, chẳng mất xu nào cả, hoặc đăng kí tham gia một khóa luyện tập nào đó thì sẽ được các chuyên gia hướng dẫn kĩ hơn. Mặc dù các khóa này tất nhiên mất phí, nhưng số tiền mà bạn phải bỏ ra chắc chắn sẽ ít hơn rất nhiều so với một cuộc phẫu thuật căng da mặt. Không chỉ có thế, khó chịu, đau đớn và rủi ro còn là những thứ mà bạn phải đối mặt, không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, nếu sau một tháng luyện tập đều đặn như hướng dẫn, mà những bài tập giúp căng da mặt này vẫn không thể mang lại kết quả như ý cho bạn, hoặc ngay khi “thử”, bạn đã không ưa thích nó, thì có lẽ, bạn cần chấp nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ. Dù sao thì bạn cũng đã cố gắng hết sức để tìm kiếm một phương pháp khác để vẫn có thể trẻ đẹp hơn mà không phải cắt xẻ bất cứ chỗ nào trên cơ thể rồi. Nhưng làm sao để biết được các bài tập có hiệu quả đối với bạn hay không? Rất dễ, hãy chụp một bức ảnh gương mặt của bạn khi bắt đầu tập luyện và so sánh với bức ảnh cũng chụp gương mặt của chính bạn sau đó 30 ngày, thử xem có cải thiện được chút nào không nhé!

Nguồn:
Tag: