Trang chủ » Máng đèn paragon cho công trình dân dụng, cao ốc

Máng đèn paragon cho công trình dân dụng, cao ốc

(Ngày đăng: 12-01-2015 17:09:43) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenparagon.com/danh-sach-san-pham/1/mang-den-paragon.html
        
Máng đèn là mộ sản phẩm không thể thiếu cho các công trình dân dụng lẫn các công trình lớn như cao ốc văn phòng, biệt thự, khu công nghiệp,…. Để chọn lựa được máng đèn theo ý muốn như chất lượng cao giá cả phải chăng hợp lí với túi tiền của bạn thì bạn nên chọn máng đèn Paragon. Sản phẩm máng đèn Paragon luôn được ưa chuộn tại thị trường việt nam vì chất lượng đảm bảo, sản phẩm uy tín, chế độ hậu mãi tốt

Máng đèn Paragon có rất nhiều thiết kế như máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon, máng đèn paragon gắn nỗi, máng đèn xương cá chóa phản quang, máng đèn gắn tường,…

Những mặt hàng máng đèn Paragon được thiết kế cùng khả năng làm giảm tới 40% năng lượng điện tiêu thụ so với những mặt hàng phát sáng bình thường. Vấn đề này góp phần hỗ trợ khách hàng tiết kiệm nhiều mức phí trong vấn đề đầu tư và hoạt động hệ thống phát sáng.

Đối với những mặt hàng máng đèn Paragon, bạn có thể trải nghiệm tốt nhất các công nghệ đứng đầu và thửa hưởng các ích lợi không ngờ mà mặt hàng đem tới.

máng đèn Paragon phần lớn có nhiều mẫu mã sản phẩm đẹp.

Sự phong phú về kiểu dáng từ kiểu sản phẩm máng đèn Paragon được đặc điểm như sau:

-    Những kiểu máng đèn gỗ sử dụng trong lĩnh vực phát sáng và trang trí.

-    Máng đèn âm trần phù hợp để phát sáng văn phòng, tòa nhà cao ốc.

-    Mặt hàng máng đèn chống thấm dành cho những điều kiện phát sáng khắc nghiệt, chịu tác động từ thời tiết và môi trường.

-    Máng đèn huỳnh quang tiết kiệm điện có chất lượng phát sáng cao, xuất hiện trong những trường hợp phát sáng tiêu dùng hay và phát sáng công nghiệp.

 

 

Điểm đặc trưng của những mặt hàng máng đèn Paragon là yếu tố chất lượng từ các bộ phận, linh kiện nhỏ nhất. Mặt hàng được tạo ra từ nguồn nguyên liệu cao cấp cùng quy trình hiện đại từ những nước phát triển.

Hiện tại, máng đèn Paragon là đối tượng được khách hàng lực chọn hàng đầu. Đặc biệt kiểu máng đèn mới được sản xuất phối hợp nguồn nguyên liệu tự nhiên từ gỗ. Nhân tố này không chỉ đem đến sự mới mẻ mà còn làm con người hòa nhập cùng thiên nhiên, tạo nên một điểm nhấn trong phong cách thiết kế không gian căn phòng.

Bạn cũng có thể chọn lựa và quyết định áp dụng những kiểu máng đèn Paragon phù hợp đối với yêu cầu của từng dự án.

Nhiều mặt hàng sẽ đưa tới một cá tính riêng cho khách hàng. Dù khác nhau về kiểu dáng, kích cỡ, công suất nhưng giá trị chất lượng luôn được Paragon bảo đảm trên các sản phẩm trước khi có mặt thị trường.

Chúng tôi luôn mong muốn đem tới cho khách hàng các giải pháp tỏa sáng đứng đầu, không những phục vụ bạn mà còn là người bạn đồng hành trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu có nhu cầu hoặc cần tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ :

Mr.Nhật: 0937 300 357 ( Tư vấn sản phẩm)

Mr.Hoàng: 0908 25.25.11 (Hỗ trợ kỹ thuật) 

hoặc gửi câu hỏi thắc mắc tới Email: hoangphatphilips@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

 

Nhà phân phối chính thức bóng đèn PARAGON. HOÀNG PHÁT xin chân thành cảm ơn khách hàng đã ghé thăm trang web: www.bongdenparagon.com

Kính chúc Khách hàng thành công và hạnh phúc.

 

Nguồn:
Tag: