Trang chủ » Máy gặt đập liên hợp Kubota Thái Lan có chất lượng?

Máy gặt đập liên hợp Kubota Thái Lan có chất lượng?

(Ngày đăng: 26-09-2016 14:32:10)
        
Phần lớn người nông dân hiện nay thường mang tâm lý ưa chuộng hàng ngoại cho nên họ chỉ quan tâm đến những hàng nhập khẩu là chủ yếu, vậy máy máy gặt đập liên hợp Kubota có phải là sản phẩm chất lượng.

Máy gặt đập liên hợp Kubota Thái Lan có chất lượng?

Nằm bắt được nhu cầu ưa chuộng hàng ngoại nhập khẩu cho nên không ít các chủ cửa hàng đã có chiến lược thu gom những máy gặt đập liên hợp Kubota cũ bên Thái Lan về để tân trang sữa chữa để có thể bán ra đáp ứng người tiêu dùng, cho nên chất lượng của những máy như vậy thường không đảm bảo an toàn cả về thiết kế cũng như chất lượng. Mặc dù là các sản phẩm tân trang nhưng giá bán ra cũng khá cao như những sản phẩm chính hãng cùng thương hiệu khác, do vậy có thể đánh lừa được tâm lý người dùng không phải hoài nghi về giá cho nên những người không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn những sản phẩm như vậy rất có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm đã được tân trang như vậy.

Việc mua máy gặt đập liên hợp Kubota Thái Lan chúng ta sẽ không được bảo hành như các sản phẩm chính hãng Nhật Bản khác, và không được hỗ trợ kiểm tra và bảo trì định kỳ cho nên đây là một sự thiệt thòi cho những người sử dụng hãng này. Ngoài ra, việc mua máy từ Thái Lan sẽ không được hỗ trợ mua máy theo chương trình trả chậm, không được chính phủ hỗ trợ 1 khoản chi phí hỗ trợ miễn phí tương ứng.

Thông thường các máy gặt đập liên hợp kubota mà người dân đang sử dụng hiện nay đều là những sản phẩm có xuất xứ là từ Nhật Bản là chính, với hiệu quả mạng cộng thêm tuổi thọ sử dụng lâu bền đáp ứng được mọi vấn đề cho người sử dụng cho nên nó được áp dụng rất nhiều. Ngoài ra các sản phẩm máy gặt đập liên hợp Thái Lan đều sử dụng những bộ phận máy móc quan trọng đều nhập khẩu từ Nhật Bản cho nên cũng khó mà phát hiện được, tuy nhiên để có thể phân biệt hàng thay thế chúng ta có thể quan sát những bộ phận phụ, các chi tiết gia công ốp bên ngoài, dàn áo.

Nguồn:
Tag: