Trang chủ » Máy hút sữa loại nào là tốt cho mẹ và bé?

Máy hút sữa loại nào là tốt cho mẹ và bé?

(Ngày đăng: 06-07-2016 17:07:32)
        
Thương hiệu sản phẩm luôn là vấn đề được mọi người quan tâm khi muốn mua sắm một sản phẩm nào đó. Và máy hút sữa cũng không phải là ngoại lệ. Vậy đâu là những thương hiệu tốt mà các mẹ có thể chọn mua máy hút sữa để sử dụng? Bài viết này sẽ giúp các mẹ giải quyết được vấn đề này.

Máy hút sữa là sản phẩm không chỉ dành cho mẹ mà còn cho cả bé, bởi vậy độ an toàn và chất lượng của sản phẩm là vấn đề cần được chú trọng hơn cả. Nếu lực chọn thương hiệu máy hút sữa không có uy tín, sẽ rất dễ dàng mua phải các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hay những loại hàng không đảm bảo các yêu cầu chất lượng y tế cho sức khỏe của cả mẹ và bé. Vậy đâu là thương hiệu máy hút sữa mà các mẹ nên lựa chọn?

Hiện nay, có một số thương hiệu máy hút sữa trên thị trường được rất nhiều người tin dùng đó là máy hút sữa Medela, Philips, Avent, Spectra, Unimom,…Đây đều là các thương hiệu uy tín và có chỗ đứng trên thị trường hiện nay. Mỗi một thương hiệu đó, sẽ có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau, máy hút sữa bằng tay cũng có những loại khác nhau, máy hút sữa bằng điện cũng sẽ có những kiểu khác nhau, và mỗi cái sẽ có những tính năng riêng, ưu điểm riêng, đồng thời giá cả cũng khác nhau. Bởi vậy, để mua được sản phẩm tốt nhất, các mẹ nên xem xét các thương hiệu khác nhau, các dòng sản phẩm khác nhau để chọn mua cho phù hợp với nhu cầu và tài chính. Đồng thời, khi mua, các mẹ nên nhờ sự tư vấn, hỗ trợ của các nhân viên bán hàng để có lựa chọn thích hợp nhất.

Bên cạnh đó, sau khi đã chọn được thương hiệu uy tín mà các chị em thấy phù hợp nhất, điều tiếp theo các mẹ cần làm đó là chọn một địa chỉ đáng tin cậy để mua hàng. Bởi trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các sản phẩm nhái của các thương hiệu uy tín trên và chúng không hề đảm bào chất lượng cũng như các quy định về chất liệu an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé. Nếu các mẹ mua tại các địa chỉ trôi nổi, tràn làn, không đáng tin cậy sẽ rất dễ mua phải các loại hàng nhái không đảm bảo. Do vậy, các mẹ phải thật cẩn thận và tìm hiểu thật kỹ trước khi mua.

Với những thương hiệu uy tín sản xuất máy hút sữa trên thị trường hiện nay mà bài viết đưa ra, hy vọng rằng các mẹ sẽ chọn được những sản phẩm thật thích hợp.

Nguồn:
Tag: