Trang chủ » Một số thắc mắc về căng da mặt không cần phẫu thuật

Một số thắc mắc về căng da mặt không cần phẫu thuật

(Ngày đăng: 23-09-2016 11:55:37)
        
Nếu nói đến phẩu thuật căng da mặt thì chắc rằng ai cũng biết đúng không nào. Đây là một phương thức làm đẹp có thể nói là rất nguy hiểm, đòi hỏi tính chuyên môn, kỹ thuật cao của người cầm kéo. Thể những hiện nay, với nền y học này càng phát triển, người ta đã tìm ra rất nhiều phương pháp căng da mặt mới không cần phẩu thuật những vẫn mang lại kết quả như chị em mong muốn…

 

Gần đây thì vấn đề căng da mặt không cần phẩu thuật có thể nói là khá hot trong lĩnh vực làm đẹp đúng không nào. Đặc biệt là các chị em phụ nữ ở ở độ tuổi 30, 40 trở lên thì căng da mặt có thể nói là liệu pháp thần tiên có thể cứu vớt tuổi thanh xuân.

Theo như điều tra, trong 100 người ở độ tuổi trung niên được phỏng vấn về vấn đề căng da mặt này thì có khoảng 80 người rất quan tâm đến vấn đề này. Và những câu hỏi mà chị em thường đặt ra cho chúng tôi chính là: “giá cho một lần căng da mặt không cần phẫu thuật là bao nhiêu?”, “hiệu quả của nó như thế nào? có kéo dài hay không”, “tác dụng phụ của nó là gì? có nghiêm trọng lắm hay không?” và còn rất nhiều câu hỏi khác nữa.

Nếu nói về giá cả thì hiện nay, để có thể căng da mặt, chị em mình phải bỏ ra một khoản chi phí khá là lớn. Trung bình thì nếu đến những nơi uy tín, bạn sẽ chi trả khoảng tầm 40 cho đến 70 triệu đồng tùy theo địa điểm cũng như là diện tích vùng da cần được căng.

Sau khi tham khảo giá thị trường thì nếu chị em mình muốn căng da tại các vùng trán – cổ - mặt bằng phương pháp chỉ sinh học Bio Lift thì chi phí cần thiết là 40 – 50 – 70 triệu đồng. Thực sự mà nói thì quả thật đây là một số tiền khá là chóng mặt đúng không nào. Tuy nhiên, nếu đổi lại được tuổi thanh xuân thì bao nhiêu cũng đáng đúng không nào!

Còn về hiệu quả của những phương pháp này thì sao? Nếu bạn biết quan tâm, chăm sóc và giữ gìn da mặt sau khi căng da thì chắc chắn rằng làn da của bạn sẽ tươi trẻ từ 2 đến 5 năm. Thậm chí có khi là lâu hơn nữa.

Nguồn:
Tag: