Trang chủ » Một số thông tin về giá cả của sóng nhựa

Một số thông tin về giá cả của sóng nhựa

(Ngày đăng: 17-11-2016 14:49:58)
        
Giá nó bao nhiêu? Vâng, đây là câu hỏi mà mọi người vẫn đặt ra đầu tiên khi muốn mua sóng nhựa. Sở dĩ như vậy là do hiện nay, sóng nhựa được bán với rất nhiều giá cả khác nhau, vô hình dung nó đã khiến cho mọi người lầm tưởng rằng có chổ bán đắt, có chỗ bán rẻ...

Một số thông tin về giá cả của sóng nhựa

 

Việc mua sóng nhựa ở những vùng khác nhau với những mức giá chênh nhau gấp nhiều lần không còn là điều gì đó quá xa lạ với chúng ta nữa. Và chính vì điều này, không ít người luôn có tâm lý lo sợ, luôn nghĩ rằng người bán nói thách, chính vì vậy, việc biết giá cả của từng loại sóng nhựa là vô cùng cần thiết. Và để mọi người có thể có thêm kinh nghiệm khi chọn mua sóng nhựa, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về giá sàn, cũng như cách nhìn hàng như thế nào, làm sao để biết nó có phải là “tiền nào của nấy” hay không.

Thứ nhất, đối với sóng bầu, đây là loại sóng nhựa không có 4 góc vuông ở phần chân, thay vì vậy, chúng lại có hình bầu ôm sát, vậy nên chúng có thể chóng ma sát cũng như hạn chế tai nạn rất cao. Thông thường, loại này sẽ được bán với giá trên dưới 45,000 đồng với giá lẻ. Nếu các bạn mua với số lượng lớn, dĩ nhiên là việc thỏa thuận, xuống giá là điều bình thường.

Thứ hai, sóng nhựa dưới 4 tầng. Loại này có ưu điểm là chúng ta có thể gắn lên cao được, vậy nên, nếu muốn tiết kiệm diện tích chứa hàng, các bạn nên chọn mua loại sóng nhựa này. Còn về mặt giá cả thì do có thêm 1, 2, 3 tầng nữa, vậy nên, giá của chúng cũng cao hơn một chút. Trung bình thì một chiếc sóng nhựa loại này sẽ dao động trên duwois 75,000 đồng.

Thứ 3, sóng nhựa trên 4 tấng. Loại này thường dúng trong các kho chứa, chính vì vậy mà chúng thường rất cao hòng giảm bớt không gian choáng chổ. So với 2 loại trước, dĩ nhiên, loại này có giá cao nhất. Chúng ta sẽ chi tầm 120,000 đồng cho mỗi chiếc.

Nguồn:
Tag: