Trang chủ » Mua đồng hồ omega chính hãng ở đâu?

Mua đồng hồ omega chính hãng ở đâu?

(Ngày đăng: 23-01-2016 14:39:14)
        
Với giá trị hàng trăm triệu, để mua một chiếc đồng hồ Thuỵ Sĩ không phải là dễ dàng ở thị trường Việt. Vậy mua đồng hồ omega chính hãng ở đâu là hợp lý nhất?

 

 

Đại lý phân phối uỷ quyền

Dù là thương hiệu nào, kể cả omega thì đều có những đại lý phân phối uỷ quyền của nó ở nước ta. Do đó phương án đầu tiên cho câu hỏi mua đồng hồ omega chính hãng ở đâu chính là đến các đại lý phân phối uỷ quyền của nhãn hiệu này ở Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay chỉ có 2 đại lý như thế của Omega đặt ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, bạn nên xem hệ thống phân phối trên website chính của Omega để biết địa điểm cụ thể và không bị nhầm lẫn.

Các website mua bán

Quên đi các website rao vặt trong nước, bạn chỉ nên chọn các website mua bán nước ngoài uy tín hoặc website giao dịch chính của các nhãn hiệu này. Không chỉ giải đáp được thắc mắc mua đồng hồ omega chính hãng ở đâu của bạn, những website này còn mang đến cho bạn những quyền lợi cao nhất khi sở hữu sản phẩm chính hãng, quyền tiêu dùng của bạn được quốc tế hoá và bảo vệ bởi chính sách toàn cầu của omega, do đó những rủi ro khi mua phải hàng giả sẽ được giảm đến mức thấp nhất.

Hàng xách tay

Mua hàng xách tay có lẽ là câu trả lời tốt  nhất cho câu hỏi mua đồng hồ omega chính hãng ở đâu, dĩ nhiên là bạn không nên mua lại các sản phẩm được gắn mác hàng xách tay từ những người buôn bán, vì sẽ chẳng ai xác định được đó có phải hàng xách tay xuất xứ Thuỵ Sĩ hay không cả. Điều bạn nên làm là nhờ những người bạn bè anh em thân thiết ở những nước phát triển mua những sản phẩm chính hãng. Tại đó, quyền lợi của người tiêu dùng được bảo vệ tốt nhất, tình trạng hàng nhái hàng sẽ không hề đe doạ được khối tài sản trị giá vài trăm triệu của bạn được.

Câu hỏi mua đồng hồ omega chính hãng ở đâu khá khó khăn để trả lời, tuy nhiên 3 phương án trên là tốt nhất cho bạn nếu bạn muốn mua một sản phẩm đồng hồ omega chính hãng cho mình.

Nguồn:
Tag: