Trang chủ » Mua máy cắt đường chất lượng ở đâu

Mua máy cắt đường chất lượng ở đâu

(Ngày đăng: 04-05-2015 16:39:39)
        
Hiện tại mình đang muốn mua một chiếc máy cắt đường chất lượng tốt có thể cắt được mặt bê tông đường lên tới 30 phân, không biết hiện nay loại máy cắt đường đó được bán ở đâu và giá cả của nó như thế nào.

Máy cắt đường

Câu hỏi: Mình hiện đang thầu một dự án có nhiệm vụ sữa chữa là lắp ráp một đường dây cáp ngầm trên một đoạn đường dài tầm 1km. Hiện mình cần mua một chiếc máy cắt bê tông hoặc một chếc Máy cắt đường có khả năng cắt đượng bê tông cứng như bê tông đường với độ sau 30 phân. Không biết có bạn nào có kinh nhgiệm trong lĩnh vực này thì giới thiệu cho mình một số loại máy cưa giá rẻ, chất lượng tốt có thể đáp ứng nhiệm vụ trên hay không.

Máy cắt đường hay còn được gọi là máy cắt bê tông là loại máy được thiết kế để cắt được những lớp bê tông dài và cứng. Hầu hết các loại máy cắt đường điều sử dụng tới những lưỡi cưa chuyện dụng có khả năng cắt được tất cả các loại bê tông dù là cứng nhất. Vì thế muốn cắt đường thì cứ nhắm mua các mấy cắt đường mà sử dụng, tránh sử dụng các loại máy cắt đường mini có năng suất thấp không thể cắt được bê tông nhựa đường.

Già cả của các loại máy cắt đường có đủ loại giá từ trên thời tới dưới đất. Tuỳ vào mỗi loại với khả năng cắt đường riêng của mình giá của mỗi loại máy cắt đường sẽ có giá chênh lệch khác nhau.

Nguồn:
Tag: