Trang chủ » Mỹ phẩm Graisset và từng loại da

Mỹ phẩm Graisset và từng loại da

(Ngày đăng: 09-08-2014 13:24:28) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bookingtour.com.vn/my-pham-graisset-va-tung-loai-da-9-359.html
        
Ít ai biết rằng, làn da là một trong những yếu tố giúp bảo vệ mọi cơ quan trong cơ thể con người. Vì thế, chúng ta cần đối xử với nó thật tốt, nhằm bảo vệ sự an toàn cho chính mình. Hãy cùng mỹ phẩm Graisset tìm hiểu rõ hơn về cách sử dụng nhé!


Mỹ phẩm Graisset được mọi người biết đến là một trong những dòng sản phẩm của một thương hiệu lớn tại Hàn Quốc, được đông đảo khách hàng ưa chuộng và tin dùng trong suốt những năm qua, phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi giới tính, giá thành phù hợp.

Tùy thuộc vào đặc điểm của làn da và cơ địa của mỗi người mà chúng ta có những phương pháp chăm sóc thích hợp. Bạn có thể tự nhận biết về làn da của mình qua một số kiến thức cơ bản sau:

-         Da nhờn: là loại da có nhiều dầu và bóng loáng tại vùng má, trán, mũi, cằm, lỗ chân lông to và thường bị hõm vào, là làn da rất ăn phấn khi trang điểm nhưng lại mau trôi, dễ bị xỉn màu, ít xuất hiện nếp nhăn hơn những người có da khô nhưng dễ bị mụn và vết thâm trên da.

-         Da khô: bạn có thể nhận biết loại da này qua cảm giác căng khô và bong tróc khi thời tiết thay đổi. Thông thường thì những người có da khô ít khi có cảm giác nhờn, rít, lỗ chân lông nhỏ, bề mặt mịn màng. Tuy nhiên, những người có làn da này lại dễ nhận thấy những nếp nhăn trên da, dễ bị kích ứng với thời tiết se lạnh hoặc các sản phẩm chăm sóc da...

 

Nguồn:
Tag: