Trang chủ » Nạn nhân của những dịch vụ seo website

Nạn nhân của những dịch vụ seo website

(Ngày đăng: 21-12-2016 16:43:15)
        
Làm sao để có thể ngăn được những cuộc tấn công seo tiêu cực. Làm sao để biết trang web của bạn có đang là nạn nhân của seo tiêu cực và có thể làm gì để ngăn chặn nó. Hãy cẩn trọng với những dịch vụ seo website bởi rất có thể trang web của bạn sẽ bị giảm thứ hạng một cách nhanh chóng chỉ sau một đêm.

Nạn nhân của những dịch vụ seo website

Từ xa xưa ông cha ta đã nói: “ thương trường như chiến trường”, nếu không hạ gục được đối thủ bằng cạnh tranh công bằng thì người ta sẽ tìm đến phương pháp hạ bệ bằng mọi thủ đoạn. Có thể nhờ dịch vụ seo website mà chỉ sau một thời gian ngắn, trang web của bạn sẽ được đưa lên đầu trong công cụ tìm kiếm nhưng nó cũng có thể đẩy xuống, thậm chí bị đưa vào spam. Nếu đơn giản có thể do mình đã mắc lỗi theo định của google như lỗi quảng cáo, lỗi từ khóa, …thì dù cho lỗi nào đi nữa bạn cũng nên cẩn thận để tránh tình huống xấu nhất xảy ra.

Những người là nhân viên dịch vụ seo website chính là những yếu tố tạo nên seo tiêu cực. Vậy seo tiêu cực nghĩa là gì? Hiểu đơn giản chính là đưa ra các phương án làm giảm chất lượng của công cụ tìm kiếm trên những website của đối thủ. Thay vì chèn những link kém chất lượng  thì bây giờ nhiều thủ tục tinh vi phức tạp càng được lan rộng khi mà pháp luật còn chưa có những quy định cụ thể cho từng trường hợp, nên những seo tiêu cực càng ngày càng tăng nhanh chóng. Phương pháp duy nhất đối phó với seo tiêu cực là phải có kế hoạch giám sát định kỳ, bên cạnh đó phải loại bỏ những thành phần seo tiêu cực phạm lỗi quá nhiều lần và không có ý khắc phục.

Sử dụng dịch vụ seo website sẽ biết được phần trăm khách mua hàng so với tổng số khách ghé thăm nhưng quan trọng hơn nữa là luôn kiểm tra sự lành mạnh của web vì trong thời gian ngắn không thể tìm ra được cách để tiêu diệt nếu là nạn nhân của seo tiêu cực.

Nguồn:
Tag: