Trang chủ » Ngắm đồng hồ thụy sỹ omega Speedmaster Mark II siêu cá tính

Ngắm đồng hồ thụy sỹ omega Speedmaster Mark II siêu cá tính

(Ngày đăng: 23-01-2016 14:39:49)
        
Ra mắt cùng với triển lãm Baseworld, hãng đồng hồ thụy sỹ omega giới thiệu một thành viên đặc biệt của Speedmaster để mừng kỷ niệm 45 năm ra đời dòng sản phẩm này.

 

 

Chiếc đồng hồ thụy sỹ omega này có tên gọi là Speedmaster Professional Apollo 11, kế thừa ý tưởng của biểu tượng đồng hồ lừng lẫy một thời Speedmaster Mark II 1969. Ngoài những thiết kế trung thành từ bản gốc, chiếc đồng hồ này còn sở hữu những tính năng đặc biệt khác.

Vỏ chiếc đồng hồ thụy sỹ omega này làm bằng théo không gỉ 42.4mm cá tính, khả năng chịu áp suất nước ở độ sâu 100m với kính sapphire chống trày cao. Núm chỉnh giờ chế tác tinh xảo và sáng bóng đặt ở vị trí 10h, niềng bezel màu đen cực kì ấn tượng.

Những khác biệt của phiên bản này so với người anh hùng lịch sử là những sự thay đổi đến từ bên trọng, bộ máy của đồng hồ thụy sỹ omega sử dụng cơ chế Chronograph với những cải tiến hiện đại với độ chính xác cao hơn nhờ đồng trục escapement, chứng nhận Chronometer bảo đảm độ chính xác.

Lần này, Omega cho ra mắt 2 phiên bản đồng hồ thụy sỹ omega gồm 1 đen truyền thống và một xám kết hợp cùng các màu sắc khác như đỏ, cam…. Mặt quay số với 3 đồng hồ phụ đếm 30 phút tại vị trí 3h, 12 giờ tại vị trí 6h và 60 giây ở vị trí 9h. Đồng thời, chiếc đồng hồ này cũng có một cửa sổ lịch ở vị trí 6h.

Đây là một phiên bản đầy sức lôi cuốn của đồng hồ thụy sỹ omega, Speedmaster Professional Apollo 11 tái hiện hình ảnh của người tiên phong Speedmaster Mark II 1969 với những kế thừa tinh hoa và cải tiến vượt bậc hiện đại. Chiếc đồng hồ mang hơi thở của vũ trụ, tạo được sự cá tính, phong trần và mạnh mẽ cho người đàn ông khi sử dụng chiếc đồng hồ này.

Nguồn:
Tag: