Trang chủ » Nguyên liệu mỹ phẩm chiết xuất cây rễ vàng

Nguyên liệu mỹ phẩm chiết xuất cây rễ vàng

(Ngày đăng: 12-12-2015 17:47:00)
        
Chiếc xuất từ cây rễ vàng được sử dụng trong lĩnh vực mỹ phẩm vì nó co khả năng giảm sự căn thẳng và có lợi cho da nhờ nó chứa nhiều thành phần hóa học trong đó có rosavin và salidroside

cung cap nguyen lieu my pham

Bạn có thể thấy được nguyên liệu mỹ phẩm này trong các công thức sản xuất kem làm săn chắc da như chắc Origins Youthtopia, kem Rhonda Allison Exotica Rhodiola, kem Korres quercetin eye. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều lợi ích từ nguyên liệu này. Nhưng thông thường người ta sử dụng nó làm cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm vì khả năng chống oxi hoá của nó.

Kiến thức chuyên sâu

Còn được biết đến với tên gọi là Roseroot, Golden Root hoặc Arctic Root, chiết xuất này là một loại bột màu nâu có chứa nhiều hoạt chất tuyệt vời, bao gồm rosavin, beta-sitosterol và axit gallic. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều phát biểu khác nhau về lợi ích của nó, nhưng tôi sử dụng nó vì các đặc tính chống oxi hóa của nó.

Hướng dẫn sử dụng

Mỗi tuýp đủ dùng cho 112 ml kem dưỡng hoặc sữa dưỡng ở nồng độ xấp xỉ 2% (5 gram trong 480 ml kem dưỡng). Pha trộn vào kem dưỡng ưa thích của bạn hoặc kết hợp với các sản phẩm Canvas Base CreamhayEuropean Base Cream của chúng tôi.

Thành phần

Chiết xuất cây rễ vàng.

Tài liệu tham khảo

Calcabrini, C., De Bellis, R., Umberto, L., Potenza, L. De Sanctis, R., Patrone, V., Scesa, C., Dacha, M. (2010) Khả năng làm giàu chất chống oxi hóa tế bào của cây rễ vàng chống lại các tế bào sừng nuôi cấy ở người. Tạp chí Archives of Da Research. 302; 191-200

Nguồn:
Tag: