Trang chủ » Nhờ tư vấn loại thuốc diệt chuột hiệu quả

Nhờ tư vấn loại thuốc diệt chuột hiệu quả

(Ngày đăng: 08-07-2016 12:07:27)
        
Có bạn nào như tình cảnh của mình không, cứ đi làm về nhà là lại dọn một đống đồ do chuột cắn phá. Nhà mình nhiều chuột quá, cứ khi nhà vắng người là lũ chuột lại kéo ra cắn phá khắp căn nhà. Mình muốn nhờ mọi người tư vấn giúp mình loại thuốc diệt chuột hiệu quả, an toàn cho gia đình.

 

Mình có tìm hiểu trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt chuột và mình cũng đã thử vài loại nhưng không thấy hiệu quả lắm. Nhất là cái keo dính chuột thì với lũ chuột nhà mình chúng chấp 1 mắt. Còn mèo nhà mình thì chả bắt chuột, mèo ngồi đó mà chuột chạy qua lại như đi trốn không người ấy. Lũ chuột vẫn cắn phá mọi thứ trong nhà và mình rất mệt phải thu dọn bãi chiến trường sau đó. Chúng cắn từ những chai lọ nhựa trong nhà, sách vở đến bàn ghế. Đồ đạc trong nhà từ mới đến cũ đều lần lượt bị phá hỏng hết làm mình rất ức chế. Đi làm chả được bao nhiêu mà cứ sắm đồ là lại bị phá hỏng. Sử dụng đồ dùng trong nhà mà cứ phải che che đậy đậy khi dùng xong, mình thấy chả thoải mái chút nào cả. Hôm cuối tuần có về quê hai ngày thôi mà lên đến nơi đã thấy bộ ghế salon nhà mình bị cắn lát một góc. Minh rất bực mình và quyết tâm phải diệt sạch lũ chuột quái ác này.

Tuy nhiên mình cũng có vài vấn đề hơi lo. Đó là mình vừa muốn diệt sạch chuột nhưng cũng muốn đảm bảo an toàn cho mọi người trong gia đình mình. Trong đó có cả người già và trẻ nhỏ. Cũng có vài loại thuốc diệt chuột mình thấy quảng cáo là an toàn thân thiện với môi trường và người sử dụng vì được làm từ các hóa chất sinh học biorat. Hơn nữa lại đạt hiệu quả diệt chuột cao, chuột chết ngay khi dùng thuốc. Quảng cáo thì vẫn là quảng cáo, phải kiểm chứng rồi mới tin được. Không biết có bạn nào đã sử dụng qua loại thuốc diệt chuột này chưa, có hiệu quả như quảng cáo không vậy? Bạn nào đã dùng thử qua rồi thì chia sẻ cho mình biết với nhé. Mình rất cảm ơn đó ah.

Nguồn:
Tag: