Trang chủ » Những điều cần biết khi thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Những điều cần biết khi thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

(Ngày đăng: 18-07-2016 12:13:18)
        
Thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương cần chú ý những vấn đề gì, tiến hành các thủ tục như thế nào thì mới được công nhận là hợp pháp, được cấp giấy chứng nhận kinh doanh? Đó là thắc mắc chung của nhiều nhà đầu tư đang có ý định thành lập doanh nghiệp tại đây.

 

Thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương đang nằm trong dự án của nhiều nhà đầu tư hiện nay. Bình Dương vốn là địa điểm tập trung rất nhiều khu công nghiệp, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với vị trí địa lý thuận lợi và ưu thế của một tỉnh đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là thành phố mới Bình Dương có tiềm lực về lao động và thị trường rất lớn, Bình Dương trở nên rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Do đó, việc ngày càng có nhiều chủ đầu tư thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương cũng là chuyện dễ lý giải. Vậy khi thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương thì nhà đầu tư cần lưu ý những điều gì?

Thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương hay bất kỳ tỉnh/thành nào cũng đều bắt buộc phải tuân thủ các quy định của nhà nước. Nếu không doanh nghiệp sẽ không được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Việc đầu tiên mà doanh nghiệp cần làm đó chính là chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ: đơn đăng ký kinh doanh, danh sách thành viên, điều lệ và các loại giầy tờ có liên quan. Hồ sơ này sẽ được nộp tại phòng Đăng ký kinh doanh thuộc sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương. Căn cứ vào thời gian ghi trên biên nhận, bạn đến nhận kết quả hồ sơ.

Sau khi được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bạn cần phải tiến hành các thủ tục còn lại như khắc dấu, đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp, khai báo thuế... Đây đều là những thủ tục quan trọng mà doanh nghiệp không được bỏ sót.

Để quá trình thành lập diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, nhiều nhà đầu tư đã quyết định sử dụng dịch vụ thành lâp doanh nghiệp tại Bình Dương. Dịch vụ này sẽ tư vấn cho bạn tất cả những vấn đề về hành lang pháp lý, đại diện khách hàng đi nộp/rút/nhận kết quả hồ sơ và tiến hành các thủ tục còn lại. Với sự chuyên nghiệp, tận tình cũng như sự am hiểu tường tận về pháp luật, thủ tục hành chính, dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ sẽ giúp các bước đi đầu tiên của bạn được thuận buồm xuôi gió.

Nguồn:
Tag: