Trang chủ » Những tiện lợi khi có dịch vụ chuyển phát nhanh

Những tiện lợi khi có dịch vụ chuyển phát nhanh

(Ngày đăng: 27-09-2016 21:36:19)
        
Khi mới học xong cấp 3 mình được gia đình cho đi du học sang Mỹ. Việc vào nhập học thì có nhiều giấy tờ khác như: nhập học… Do một số gắt rối về giấy tờ nên mình phải về để hoàn thành cho xong. Khi xong rồi thì lại phải nhanh chóng trở về để tiếp tục việc học. Nhưng do tính hậu đậu của mình nên đã bỏ quên một số giấy tờ ở lại nhà.

Thế nên nếu như về thì chi phí cho việc chi trả để đi lại là rất cao. Nhưng đó chính là những giấy tờ quan trọng nếu không có thì không thể làm thủ tục được. Vừa giận về tính hậu đậu của mình và bực lên vì không biết phải tính thế nào đây.

Lúc mới lên mình cũng quen được người chị ở cạnh phòng. Chị cũng là người Việt Nam, chi qua học và ở đây làm việc luôn . Nên thấy mình vừa mang tính quê và cũng còn nhiều bở ngỡ với mọi thứ, nên cũng tội. Nên đã gợi ý cho mình chuyển phát nhanh đi Mỹ, mình nghe thấy lạ nên cũng hỏi chị cho rõ.

Và chị cũng đã giải thích rất rõ về dịch vụ này, quá trình làm thủ tục gửi củng đơn giản. Nên mình chỉ cần điện về rồi nhờ gia đình mang ra dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ. Để gửi qua cho mình, thế nên mình không cần phải trở về. Từ đó khi cần bất cứ món đồ gì hay quên gì thì gia đình chỉ cần mang ra chuyển phát nhanh và gửi qua cho nình. Như vậy có thể tiết kiệm chi phí cho quá trình đi lại rất nhiều.

Số tiền để trả dịch vụ chuyển phát nhanh cũng thấp so với các dịch vụ trước đây. Tốc độ vận chuyển thì cũng được xem như là thuần tốc vậy. Đặt biệt việc vận chuyển đến tận nhà của bạn đúng địa chỉ, đúng ngày. Cho nên khi sử dụng dịch vụ bạn hoàn toàn yên tâm không phải luôn lo sợ: họ có vận chuyển đúng không và có kịp để mình làm việc không.Khi đã sử dụng một lần thì bạn sẽ thấy hiệu quả và bạn sẽ càng tin tưởng cho việc vận chuyển của chuyển phát nhanh.

Nguồn:
Tag: