Trang chủ » Những tiêu chí chọn lựa máy cày Kubota

Những tiêu chí chọn lựa máy cày Kubota

(Ngày đăng: 25-08-2016 10:07:46)
        
Máy cày Kubota với độ bền bỉ cao cùng giá thành hợp lý đã được rất nhiều các bác nông dân chọn lựa làm dụng cụ để sinh nhang mỗi ngày. Vậy cần những yếu tố nào để chọn được chiếc máy Kubota như ý? Tất cả sẽ được đánh giá chi tiết và cụ thể hơn qua từng yếu tố, khía cạnh để chọn lựa máy cày tốt nhất.

Những tiêu chí chọn lựa máy cày Kubota

Theo giá trôi nổi trên thị trường thì giá chiếc máy cày Kubota rẻ nhất cũng rơi vào khoảng 190 triệu đồng thực sự là một số tiền không hề nhỏ để bạn quyết định quá vội vàng. Lắng lại để có thể tham khảo thêm các yếu tố các tác hại các trường hợp có thể xảy ra nếu mua phải máy cày kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Hiện nay, sự du nhập hàng ngoại càng ngày càng nhiều và người dân thường xuyên có thói quen sính đồ ngoại mà không biết rằng nó có thực sự xuất xứ ở đó hay không?

Tính riêng về dòng máy cày Kubota của Nhật Bản quý khách cần xem xét thật kỹ tem chống giả, tem bảo hành có thể tra số seri trên mạng nếu có thực sẽ tìm thấy trên mạng hoặc bạn quay các tem góc 90 độ sẽ thấy nó chuyện sang màu đen đây là một cách đơn giản nhất để kiểm tra xuất xứ. Nếu mua phải hàng kém chất lượng có thể khiến bạn hại chính mình nữa đấy có thể kể đến như nổ động cơ, các vật sắt nhọn vung ra trong quá trình sử dụng do hàng kém chất lượng mới dùng đã hỏng hóc mà không hề hay biết.

Bên cạnh sự nguy hại ấy, còn cần xem xét đến cách yếu tố:

1. Kích thước máy cày Kubota phù hợp với diện tích đất cày bừa

2. Chính sách bảo hành và chính sách bảo dưỡng có đảm bảo hay không?

3. Đòi hỏi nhân viên hướng dẫn tận tình về cụ thể các thông số kỹ thuật, các cách bảo quản và sử dụng đúng cách chiếc máy Kubota

Như vậy là những thông tin về cách chọn lựa máy cày Kubota đã được gửi gắm tới toàn thể bà con hi vọng có thể giúp bà con bớt hoang mang hơn trước tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan khắp nơi như hiện nay. Chúng tôi khuyến cáo lựa chọn những địa điểm uy tín trong vùng, các trang website đã hoạt động lâu dài từ đó có được những quyết định thông minh và chính xác nhất.

Nguồn:
Tag: