Trang chủ » Phương pháp triệt lông an toàn và đơn giản tại nhà

Phương pháp triệt lông an toàn và đơn giản tại nhà

(Ngày đăng: 14-04-2016 14:14:25)
        
Những đám lông rậm rạp trên nhiều vùng cơ thể như tay, chân, bụng, mặt, vùng kín, nách thường không chỉ làm nhiều người cảm thấy khó chịu, bức rức mà còn có thể làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, làm mất đi sự tự tin và rạng ngời. Cũng vì vậy mà nhiều người đã không ngừng tìm kiếm những giải pháp triệt lông thật hiệu quả.

Giá triệt lông tay chân nách

triệt lông luôn là mong muốn của nhiều người trong tình trạng này, sử dụng phương pháp đơn giản tại nhà nhưng lại có hiệu quả cao, an toàn cho da và cũng tiết kiệm được chi phí, tận dụng thời gian rảnh rỗi cũng được rất nhiều người quan tâm.

Phương pháp triệt lông an toàn đòi hỏi chúng ta phải biết cách sử dụng, đúng liệu trình, thường xuyên và hợp lý nhất.

Mật ong, chanh tươi

Đây là phương pháp triệt lông an toàn, hiệu quả. Chuẩn bị: chanh tươi 1 quả, vắt lấy nước sau đó trộn với 2 thìa nhỏ mật ong; tiếp đến, thoa hỗn hợp này lên vùng cần triệt lông; mát xa trong thời gian vừa đủ để hỗn hợp thấm vào sâu; rửa sạch với nước.

Sử dụng phương pháp triệt lông an toàn này thường xuyên sẽ phát huy tác dụng triệt lông an toàn.

Bột nghê, sữa chua

Cách làm: 2 muỗng bột nghệ, 1 muỗng nước cốt chanh tươi, 2 muỗng sữa chua; trộn tạo thành hỗn hợp hơi sánh lại; về sinh vùng da cần triệt lông sạch sẽ; bôi hỗn hợp lên da, để trong thời gian khoảng 20 phút; cuối cùng rửa lại thật sạch với nước ấm.

Chăm chỉ sử dụng thì phương pháp triệt lông an toàn này sẽ dễ dàng mang lại hiệu quả cho chúng ta.

Dụng cụ dao, nhíp

Phương pháp triệt lông an toàn vô cùng đơn giản và tiện lợi bằng cách sử dao cạo tận gốc hoặc dùng nhíp nhổ đi những sơi lông trơ trọi trên da, phương pháp triệt lông an toàn này ít tốn kém chi phí, thời gian và mang lại hiệu quả tức thì cho người sử dụng. 

Dầu dừa

Không chỉ có tác dụng làm đẹp tóc, da, dưỡng ẩm cho cơ thể mà còn có tác dụng triệt lông an toàn và hiệu quả cho chị em. Phương pháp triệt lông an toàn này ngày càng được nhiều chị em quan tâm.

Bắt tay chuẩn bị khoảng 15 ml dầu dừa nguyên chất; tiếp theo vệ sinh vùng da cần triệt lông; bôi dầu dừa lên vùng lông cần triệt và mát-xa để dầu dừa thấm vào sâu bên trong; sau 20-30 phút, lâu sạch bằng khăn mịn; cuối cùng sử dụng nhíp để nhổ các sợi lông vô cùng nhẹ nhàng.

Đây là phương pháp triệt lông an toàn và đơn giản có thể thực hiện nhanh, hiệu quả, nhanh chóng giúp chị em nhanh chóng tự tin, thoải mái nhất.

 

Nguồn:
Tag: