Trang chủ » Phương pháp triệt lông chân hiệu quả tại nhà

Phương pháp triệt lông chân hiệu quả tại nhà

(Ngày đăng: 14-04-2016 14:17:57)
        
Đôi chân có quá nhiều đám lông rậm rạp sẽ làm bạn gái vô cùng ngượng ngùng, xấu hổ vì kém duyên, khó lựa chọn được trang phục. Vậy, làm thế nào để triệt lông chân nhanh, hiệu quả và an toàn nhất đây?

Giá triệt lông tay chân nách

Có rất nhiều cách để triệt lông, trong đó, những cách tại nhà với các nguyên liệu đơn giản, chi phí thấp và công thức cũng rất đơn giản sẽ giúp bạn có thêm cách khắc phục được nhược điểm mà các đám lông rậm rạp mang đến. Dưới đây chính là các gợi ý cụ thể:

Trà hoa cúc, chanh tươi

Nguyên liệu gồm: 2 muỗng nước cốt chanh tươi, nửa ly trà hoa cúc, 1 khăn sạch

Phương pháp triệt lông chân hiệu quả được thực hiện theo cách: Đun 1 ít nước sau khi sôi sẽ cho toàn bộ các nguyên liệu đã chuẩn bị vào. Tiếp tục đun cho đến khi hỗn hợp này chuyển thành màu vàng nâu, rót ra để ấm xuống, sau đó sử dụng hỗn hợp thoa đều trên vùng muốn triệt lông chân, tiếp đó dùng khen sạch áp lên trên bề mặt từ 15-20 phút. Cuối cùng chị em sẽ lấy chiếc khen ra theo hướng ngược với lông.

Phương pháp triệt lông chân này vô cùng hiệu quả và an toàn.

Chanh tươi, bơ

Phương pháp triệt lông chân bằng bơ nghe có vẻ xa lạ, tuy nhiên đây là phương pháp có tác dụng triệt lông chân an toàn và hiệu quả. Chị em sẽ áp dụng chanh tươi kết hợp với bơ để tạo nên hỗn hợp triệt lông chân hiệu quả.

Chuẩn bị bơ xay nhuyễn cho thêm thìa nước cốt nhanh vào khuấy đều, sau đó thoa hỗn hợp này lên vùng cần triệt lông chân; thao tác cuối cùng dùng miếng khăn nhỏ áp vào cho khít khoảng 20 phút, cuối cùng dùng tay bóc thật mạnh miếng khăn theo chiều ngược của lông. Với phương pháp triệt lông chân này, chị em có thể nhanh chóng loại bỏ các sợi lông kém duyên trên da nhanh chóng.

Mật ong, khoai tây

Phương pháp triệt lông chân bằng khoai tây và mật ong vô cùng đơn giản và hiệu quả theo công thức: chuẩn bị khoảng 2 củ khoai tây gọt vỏ, rửa sạch sau đó luộc chín. Sau khi luộc chín thì tán nhuyễn khoai tây ra, trộn thêm khoảng 2 thìa mật ong vào trộn đều. dùng hỗn hợp này bôi lên vùng chân cần triệt lông, để khoảng 20-30 phút, sau đó rửa sạch bằng nước.

Đây là phương pháp triệt lông chân đơn giản dễ làm, hiệu quả.

Kem đánh răng

Kem đánh răng là phương pháp triệt lông chân mới lạ, nhưng cũng có được tác dụng nếu chị duy trì thực hiện đều đặn. Trong các loại kem đánh răng thường chứa các thành tố như CaF2, sNf2, các chất này có khả năng làm rụng đi các sợi lông trên da. Nếu thực hiện đều trong vòng 2 tuần, chị e sẽ thấy được tác dụng đáng nể mà phương pháp triệt lông chân này mang lại.

Nguồn:
Tag: