Trang chủ » Phượt bãi biển Thạnh Phú Bến Tre

Phượt bãi biển Thạnh Phú Bến Tre

(Ngày đăng: 09-05-2015 14:53:07)
        
Phượt là cách đi du lịch tự do, tự đi với xe máy là chủ yếu của các bạn trẻ hiện nay. Hôm nay, bài viết sẽ chia sẻ với các bạn địa điểm phượt mới là Biển Thạnh Phú Bến Tre nhé.

Phượt bãi biển Thạnh Phú Bến Tre

Phượt bãi biển Thạnh Phú Bến Tre

Trong cuộc đi phượt sắp tới, bạn muốn tìm một địa điểm vừa hoang sơ, đơn giản và tự nhiên mà thúvị nhưng chưa biết đi đâu? Hãy đến Biển Thạnh Phú Bến Tre đi nhé. Đây đươc coi là một trong bờ biển hiếm hoi của vùng Tây Nam Bộ không bị nhiễm sình lầy với dòng nước trong xanh, cát trắng bao phủ.

Nó chi tiết hơn để các bạn hình dung, bãi Biển Thạnh Phú Bến Tre đang được khai thác nhưng chỉ rất đơn giản và hoang sơ rất thích hợp cho loại hình du lịch phượt hiện nay. Bên cạnh đó, bờ biển hoang sơ, sạch sẽ với những cây dừa ngã bóng, những bóng cây cổ thụ gần gũi, che bóng mát, bên cạnh những đồng lúa chín vàng đằm thắm….

Các bạn có thể cắm trại ngay dưới bãi biển Thạnh Phú Bến Tre vào buổi tối, quay quần đống lửa trại ấm cũng, lãng mạn bên dòng nước, gió và cát thật vui vẻ, ấn tượng phải không nào?

Bên cạnh đó, du lịch phượt đến Biển Thạnh Phú Bến Tre, bạn sẽ tốn chi phí rất thấp bởi những món ăn ngon, nhưng rất rẻ và bình dân đầy thu hút và thú vị đấy nhé. Các các bạn phượt vui vẻ nhé!

Các bài viết về Du lịch Bến Tre:

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Kinh nghiệm du lịch Bến Tre

>> Các địa danh du lịch Bến Tre

>> Các địa điểm du lịch Bến Tre

>> Đi du lịch Bến Tre bằng xe máy

>> Đi du lịch Bến Tre có gì vui

>> Du lịch biển Thạnh Phú

>> Du lịch Bình Đại

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Du lịch Cái Mơn

>> Du lịch Châu Thành

>> Du lịch làng nghề ở Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Khu du lịch Hàm Luông

>> Khu du lịch Phú An Khang

 

Nguồn:
Tag: