Trang chủ » Quy Trình Thiết Kế Web Chuẩn Seo

Quy Trình Thiết Kế Web Chuẩn Seo

(Ngày đăng: 27-01-2016 11:05:17)
        
Thiết kế web chuẩn seo là việc xây dựng và tạo ra một website đạt chuẩn seo thân thiện với các công cụ tìm kiếm nhằm hỗ trợ cho chiếc lược seo của doanh nghiệp đó. Quá trình thiết kế web trãi qua nhiều giai đoạn từ đơn giản đến phúc tạp. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bạn quy trình tạo ra một trang web chuẩn seo.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Việc đầu tiên cần thực hiện để bắt đầu thiện thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo là thu thập thông tin về trang web sắp làm. Thông tin trang web là việc tìm hiểu về nội dung trang web, lĩnh vực mà trang web đó sẽ hoạt động. Việc xác định như thế này sẽ giúp tạo ra một website hoạt động đúng với nội dung và lĩnh vực mà trang web đó hướng đến.

Tiếp theo để thực hiện công việc thiết kế web chuẩn seo, cần phải chọn cho trang web một tên miền phù hợp với nó và một gói hosting phù hợp. Việc lựa chọn tên miền có chứa từ khóa của website sẽ được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Gói hosting mà bạn lựa chọn sẽ ảnh hưởng đến tốc độ load trong trang của bạn, điều này quyết định một phần quan trọng đến sự chuyên nghiệp của website.

Bước tiếp theo phải thực hiện là thiết kế giao diện web, tùy vào yêu cầu của những doanh nghiệp chủ website mà những nhà thiết kế web chuẩn seo sẽ chọn cho trang web một giao diện hợp lý. Một giao diện được xem là tốt khi đáp ứng được tính thẩm mỹ và không gây ảnh hưởng đến người dùng, cần có sự kết hợp màu sắc hài hóa. Với nhiều người việc quá chú trọng vào giao diện là không cần thiết, vì website tốt hay không còn nhiều yếu tố khác.

Tiếp theo là tiến hành lập trình web, quá trình này là việc thiết kế và tạo những chức năng sẽ cần ở một website. Sau khi tiến hành tạo trang web xong thì bắt đầu tải dữ liệu lên website và chạy kiểm thử hệ thống, các dữ liệu được tải lên sẽ phục vụ cho người dùng và quản trị web. Sau khi đã kiểm thử hệ thống sẽ tiến đến bước cuối cùng khi thiết kế web chuẩn seo là kiểm tra chất lượng của trang web đó, nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

Nguồn:
Tag: