Trang chủ » Quy trình và chi phí ứng dụng căng da mặt không cần phẫu thuật thamage

Quy trình và chi phí ứng dụng căng da mặt không cần phẫu thuật thamage

(Ngày đăng: 27-10-2016 10:53:52)
        
Để bạn hiểu rõ tường tận cũng như xem xét tài chính của mình có đủ khả năng theo đến cùng phương pháp hiệu nghiệm này hay không? Hãy cùng khám phá quy trình và chi phí ứng dụng căng da mặt không cần phẫu thuật Thamage nhé!

 

Trước hết chúng ta phải thừa nhận với nhau rằng Thamage thực sự là một phương pháp có mức độ an toàn cao qua quá trình kiểm duyệt và chứng minh khắt khe của  các tổ chức uy tín hàng đầu. Cho nên, khi tìm hiểu về quy trình căng da mặt không cần phẫu thuật Thamage nó cũng có những thay đổi hoặc là bớt đi hoặc là thêm vào nhưng trong quy trình này đang được phổ cập tại các địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay nếu bạn quan tâm hãy theo dõi những thông tin chúng tôi cung cấp nhé!

-         Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng da có khỏe không? Mức độ lão hóa ra sao?

-         Bước 2: Làm sạch toàn bộ da mặt bằng sản phẩm sữa rửa mặt chuyên dụng

-         Bước 3: Đưa đầu tip tiếp xúc trực tiếp với vùng da điều trị

-         Bước 4: Đắp tinh chất đã được kiểm định lên vùng điều trị

-         Bước 5: Chăm sóc sau khi kết thúc cái này phải phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người để thục hiện nhanh là 6 tháng chậm cũng phải đến 2 năm để đạt được vẻ đẹp trẻ hóa cho làn da.

Thời gian điều trị tối đa cũng chỉ có 60 – 120 phút trên một buổi cho nên dù bạn bận rộn cũng không hề bị ảnh hưởng. Mức chi phí trần hiện nay cho phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật Thamage có giá là 900 shot – 37.000.000VNĐ hoặc 1200 shot – 40.000.000VNĐ nên tùy từng khả năng tài chính của bản thân mà quyết định chọn lựa sao cho phù hợp nhất để quá trình điều trị diễn ra thông suốt, nhanh chóng và hiệu quả. Vẻ đẹp thanh xuân không đợi ai nên nếu chần chừ mà qua tuổi 55 thì bạn sẽ càng khó để thực hiện đó.

Nguồn:
Tag: