Trang chủ » Resveratrol nguyên liệu mỹ phẩm có khả năng chống oxi hoá tốt

Resveratrol nguyên liệu mỹ phẩm có khả năng chống oxi hoá tốt

(Ngày đăng: 12-12-2015 17:47:09)
        
Nói về các loại nguyên liệu mỹ phẩm có khả năng chống oxi hoá thì rất nhiều. Đặc biệt là loại nguyên liệu Resveratrol với khả năng chống oxi hoá rất tốt và được tìm thấy trong nho và rượu vang đỏ.

cung cap nguyen lieu my pham

Người ta sử dụng cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Resveratrol vì khả năng và lợi ích của nó rất nhiều. Được tìm thấy trong nho nên có thế nói đây là một nguồn cung cấp nguyên liệu dồi dào cho lĩnh vực mỹ phẩm. Được nghiên cứu và chứng mình rằng chất Resveratrol có khả năng bảo vè và chống lại các bệnh ung thư da liên quan tới ánh sáng từ mặt trời, rồi nó cũng thể hiện sự có ích của mình khi tham gia vào các loại thuốc có khả năng chữa viêm nhiễm nấm, các tổn thường của người bệnh tiểu đường.

1.Kiến thức chuyên sâu

Resveratrol đã được chứng minh là có nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe con người, và mối liên kết có thể có giữa resveratrol và chế độ ăn uống hạn chế calo trong việc kéo dài tuổi thọ là một khía cạnh nhỏ của việc nghiên cứu cơ chế hoạt động của nó.

Resveratrol (3,5,4'-trihydroxystilbene) là một chất chống oxi hóa polyphenol được tìm thấy trong quả nho và rượu vang đỏ, có khả năng ngăn chặn sự hoạt hóa trung gian UVB của các yếu tố NFkappa-B, và đây là cơ chế bảo vệ chống lại sự hình thành tế bào ung thư do bức xạ. Các Polyphenol thực vật như resveratrol thì có lợi cho da với đặc tính chống viêm và chữa lành vết thương thông qua sự tương tác của chúng với các thụ thể yếu tố tăng trưởng (và các tế bào chất và hạt nhân mở đường cho sự kiểm soát các thụ thể này) chứ không phải thông qua các đặc tính oxi hóa khử trực tiếp.

2.Hướng dẫn sử dụng

Mỗi tuýp đủ dùng cho 448 ml kem dưỡng hoặc sữa dưỡng ở nồng độ xấp xỉ 1% (5 gram trong 480 ml kem dưỡng). Pha trộn vào kem dưỡng ưa thích của bạn hoặc kết hợp với các sản phẩm Canvas Base CreamhaySea Kelp của chúng tôi.

3.Thành phần

Resveratrol.

4.Tài liệu tham khảo

Adhami, V.M. ; AFAQ, F .; Ahmad, N. (2003) Sự ngăn chặn hoạt hóa tiếp xúc trung gian tia cực tím B của NF-?B trong các tế bào sừng ở người bình thường bởi resveratrol. Chuyên mục Neoplasia, 5: 74-8

 

Nguồn:
Tag: