Trang chủ » Ruộng ngập nước và lúa đổ nên chọn loại máy gặt đập liên hợp nào?

Ruộng ngập nước và lúa đổ nên chọn loại máy gặt đập liên hợp nào?

(Ngày đăng: 27-08-2016 10:33:12)
        
Việc thu hoạch lúa trong vụ mùa luôn là một khâu vất vả trong nông nghiệp trồng lúa nước. Tuy nhiên, vấn đề này được giải quyết rất tốt khi sử dụng máy gặt đập liên hợp. Tuy nhiên, vào mùa mưa bão, cây lúa đổ và ruộng ngập nước lại trở thành một vấn đề lớn cho bà con mà không phải loại máy gặt đập nào cũng làm được.

Ruộng ngập nước và lúa đổ nên chọn loại máy gặt đập liên hợp nào

Vụ mùa trong năm có khi trùng với mùa mưa bão, chính vì thế, việc mưa gió lớn làm lúa đổ ngã và ruộng sình ngập nước là một chuyện rất khó tránh khỏi, không thể đề phòng mà cần tìm hướng giải quyết. Nếu sử dụng nhân công để gặt lúa thì người làm rất nguy hiểm khi ruộng ngập nước và mất rất nhiều công sức gặt lúa đổ cũng như tốn khá nhiều chi phí để thuê người làm. Một số loại máy gặt đập không thể giải quyết được vấn đề này. Nhất là các loại máy của Trung Quốc, có ưu điểm giá thành rẻ nhưng hoạt động không bền bỉ và trơn tru, dễ xảy ra chết máy và không gặt được lúa đổ.

Hãng Kubota từ lâu đã nổi tiếng trong lĩnh vực máy nông nghiệp. Chiếc máy gặt đập liên hợp Kubota DC68G là lời giải trong trường hợp này. Với thương hiệu nổi tiếng về chất lượng, các thông số của máy đều rất chuẩn, phù hợp với nông nghiệp và có một lợi thế về động cơ khỏe. Với trọng lượng 2550kg cùng buồng đập dài theo hướng đi tới và có đường kính lớn, hệ thống khay sàng bền bỉ với chất liệu tốt, rộng với ba luồng khí lưu giúp tránh rơi vãi hao hụt thóc, hạt thóc thành phẩm sạch đẹp.

Đặc biệt chiếc máy gặt đập liên hợp Kubota DC68G còn có khả năng cắt lúa trong mọi trường hợp, cả khi cây lúa đổ, ruộng ngập nước vấn cắt lúa tốt, đảm bảo chất lượng, không làm lún hay hư hại đến nền ruộng. Với chức năng tối ưu trong làm việc, khi lúa bị kẹt, chỉ cần nhả lúa là có thể tiếp tục làm việc bình thường. Với những tính năng trên, chiếc máy gặt đập liên hợp Kubota DC68G là một lựa chọn hoàn hảo cho bà con.

Nguồn:
Tag: