Trang chủ » Sản phẩm đèn led dùng khi mất điện

Sản phẩm đèn led dùng khi mất điện

(Ngày đăng: 06-01-2016 10:06:54) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
        
Đèn Led đã cho ra đời dòng sản phẩm hoạt động bằng pin sạc.

Với sự đột phá này đã giúp nhiều khách hàng không cần phải lo lắng khi chẳng may khu chung cư, tòa nhà hoặc căn hộ chẳng may mất điện bất ngờ.

Thiết kế của đèn led Philips nhỏ gọn, được bảo vệ bởi lớp sơn tĩnh điện ở mặt ngoài, có bộ phận lắp đặt nguồn pin đảm bảo cho pin luôn được cung cấp trong quá trình đèn hoạt động.

Ứng dụng chiếu sáng bằng năng lượng tích trữ của pin rất thuận lợi nhất là trong tình trạng không may xảy ra hiện tượng mất điện.

 

 

Đèn Led dùng pin là dòng sản mang những đặc tính ưu việc của Led, được nghiên cứu và ứng dụng từ chính nhu cầu thực tế. Bên cạnh nguồn sáng Led an toàn và dễ chịu, dòng sản phẩm này đã nhanh chóng trở thành sản phẩm chiếu sáng được nhiều người tiêu dùng tin cậy.

Việc sử dụng nguồn sáng led trong chiếu sáng là một trong những biện pháp nhằm thực hiện chủ trương tiết kiệm điện của quốc gia cũng như bảo vệ môi trường.

Trên thực tế, dòng sản phẩm này đã được ứng dụng khá nhiều trong thiết kế, trang trí và chiếu sáng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với công ty chúng tôi.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: hoangphatlighting
Tag: