Trang chủ » Sản phẩm mới hiệu quả cao đèn led Philips

Sản phẩm mới hiệu quả cao đèn led Philips

(Ngày đăng: 15-07-2016 11:15:16)
        
Chương trình giới thiệu sản phẩm được nhiều người tin dùng của chúng tôi hôm nay sẽ giới thiệu với mọi người về một sáng tạo mới, một phát minh tuyệt vời của các nhà sản xuất. Vâng, sản phẩm tôi đang nói đến không gì khác, đó chính là đèn led Philips – một loại bóng đèn với nhiều tính năng vượt trội.

 

Đèn led Philips xuất hiện trên thị trường chỉ mới thời gian gần đây nhưng lại có những ưu điểm vượt hẳn những loại đèn khác. Các nhà sản xuất đã đưa ra một sản phẩm có thể giải quyết hầu hết mọi yêu cầu của người sử dụng đưa ra về một loại đèn. Đèn led philips mang đến cho chúng ta ánh sáng trắng. Tuy nhiên nó không hề quá chói chang như những loại đèn khác, mà ánh sáng rất nhẹ nhàng và ấm áp. Bạn có thể lắp đặt trong phòng đọc sách mà không cần lo ngại ánh sáng của đèn sẽ ảnh hưởng đến thị lực của mình. Đối với con trẻ còn quá nhỏ, ánh sáng của đèn cũng khá hài hòa, sẽ không ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của mắt bé sau này, khiến các bậc phụ huynh có thể yên tâm.

Bên cạnh đó, đèn led Philips còn được thiết kế với tính năng có thể điều chỉnh độ sáng khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của bạn. Vì thế, bạn có thể lắp đặt nó trong phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách hay bất cứ nơi nào trong nhà của mình.

So với các loại đèn khác thì đèn led Philips có thể tiết kiệm đến 90% năng lượng. Một loại đèn với nhiều tính năng như vậy tưởng chừng sẽ tốn rất nhiều năng lượng, nhưng không, người sử dụng hoàn toàn an tâm về điện năng bạn sử dụng hằng ngày. Vừa tiết kiệm điện cho gia đình, vừa bảo vệ đồ dùng của bạn.

Thêm một điều thú vị khi người ta nói về đèn led Philips là tuổi thọ trung bình khá cao. Đối với loại đèn huỳnh quang, tuổi thọ cao nhất là 8000 giờ thì đèn led có hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng lâu dài mà không cần phải lo lắng khi nào đèn sẽ tắt hay bị hư.

Một sản phẩm mới đem đến cho người sự an tâm khi sử dụng.

Nguồn:
Tag: