Trang chủ » Spa tắm trắng uy tín tín tại TPHCM có thực sự tồn tại?

Spa tắm trắng uy tín tín tại TPHCM có thực sự tồn tại?

(Ngày đăng: 08-12-2016 16:35:51)
        
Các địa điểm chăm sóc da không ngừng mọc lên, nơi đâu cũng đem theo những khẩu hiệu như spa tắm trắng uy tín tại TPHCM, đảm bảo an toàn chất lượng nhưng còn thực chất bên trong các dịch vụ ấy là gì?

Spa tắm trắng uy tín tín tại TPHCM có thực sự tồn tại?

 

Khi mà nhu cầu làm đẹp của mọi người không ngừng gia tăng, từ phái đẹp sang cả phái mạnh, ai cũng muốn sở hữu một làn da trắng hồng rạng rỡ thì các dịch vụ tắm trắng ở các “spa tắm trắng uy tín tại TPHCM” cũng xuất hiện rất rất nhiều. Vì đây chính là một nghề hái ra tiền hiện nay, hòa vào với những nơi khác thì kẻ ngụy trang kém chất lượng cũng rất dễ tìm được khách hàng khi họ không có cách nhìn rõ nơi nào là spa thật nơi nào là spa “dỏm”.

Quả thật đối với một số người nếu không có sự hiểu biết nhất định về lĩnh vực này thì sẽ trở nên rất dễ bị lừa vào những nơi chăm sóc da kém chất lượng. Dịch vụ tắm trắng mà họ cung cấp có giá không hề rẻ hơn so với các spa tắm trắng chất lượng cao là bao nhưng mà chất lượng thì khỏi phải nói, vô cùng nguy hiểm nếu bạn áp dụng lên da của mình.

Làn da của bạn cũng sẽ trắng nhưng mà là trắng bệch, thiếu sức sống, độ dày của da thì bị bào mỏng đi, làm mất dần khả năng chống lại các loại tia như tia cực tím, tác nhân có hại khác đến từ môi trường.

Bạn phải “bao gói” làn da mình thật kĩ 100%, hoàn toàn không được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, lúc nào cũng có một lớp kem dày cộm trên da bao gồm các loại mỹ phẩm như kem chống nắng, kem dưỡng da, kem giữ ẩm,…

Việc thoa kem mọi lúc mọi nơi không chỉ rất tốn công, rắc rối mà còn gây mất thẩm mĩ cho làn khi mà lúc nào cũng thấy các vết tích của các loại mỹ phẩm còn sót lại trên da.

Không phải nơi nào mang cái mác là spa thì cũng có chất lượng tốt, hãy thật cẩn thận khi lựa chọn và sử dụng.

 

Nguồn:
Tag: