Trang chủ » Sử dụng bóng đèn Led Philips EcoBright 6W cho đèn bàn học

Sử dụng bóng đèn Led Philips EcoBright 6W cho đèn bàn học

(Ngày đăng: 08-01-2016 09:15:29) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
        
Chiếc đèn led với kiểu dáng sang trọng, tiện lợi và khả năng tiết kiệm điện tối đa sẽ là sản phẩm mà bạn cần nhanh tay “tậu ngay” để có đủ một “ bộ thiết bị học tập” trên bàn làm việc của mình.

Hãng Philips cho ra đời thiết bị chiếu sáng này với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo độ chiếu sáng an toàn cho mắt, không gây chóa hay nhấp nháy trong suốt quá trình làm việc, nhà sản xuất đảm bảo mang đến một chất lượng ánh sáng tốt nhất và có được độ bền cao theo thời gian, hạn chế được việc phải thay bóng đèn thường xuyên như những dòng đèn truyền thống gặp phải.

Thực sự đây chỉ là một thiết kế đơn giản nhưng mang đầy sự tinh tế, khả năng ứng dụng cao nên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn giá trị thẩm mỹ như mong muốn và làm đẹp thêm khu vực làm việc của bạn.

Đặc điểm nào giúp sản phẩm bóng đèn led Philips và đèn bàn có một “hình dáng tuyệt mỹ” như thế? Bởi thân bộ đèn bàn học Philips QDS300 làm bằng chất liệu thép tổng hợp, phủ sơn cao cấp bên ngoài, mang đến độ bền đẹp tối ưu cho sản phẩm.

Dòng bóng đèn Led Philips EcoBright 6W mới ra đời với giá cả hợp lý đảm bảo bạn sẽ có được chất lượng ánh sáng nhất cho việc tiếp thu kiến thức mà không ảnh hưởng đến mắt.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: Hoàng Phát Lighting
Tag: