Trang chủ » Sử dụng gạch vân đá để lót nền nhà

Sử dụng gạch vân đá để lót nền nhà

(Ngày đăng: 29-05-2015 17:43:33)
        
Một ngôi nhà đẹp thì không thể thiếu được những viên gạch lót nền, lót sân hay lot tường, ... để tạo nên một vẻ đẹp riêng biệt, cũng như có khả năng chống bẩn tốt. Và hiện nay người ta thưởng sử dụng đến loại gạch vân đá để lót nền nhà.

 

 

Một ngôi nhà với nền nhà được lót bằng gạch vân đá chắc chắn là những ngôi nhà được xây dựng vào những năm 2014. Với xu hướng làm đẹp hiện nay, những ngôi nhà được cho là đẹp là những ngôi nhà được thiết kế theo phong các cách châu Âu với việc trang trí nền nhà hoặc tường nhà bằng những viên gạch vân đá đủ thể loại và màu sắc.

Gạch vân đá là loại gạch được sản xuất bằng nhiều công nghệ khác nhau như gạch tráng men, gạch CLC,... Những viên gạch vân đá không những bền, chắc chắn mà còn đảm bảo được khả năng chịu lực mạnh, cùng với tính nghệ thuật cao.

Những viên gạch vân đá với đường dường vân trên bề mặt giống như bề mặt của một tảng đá được cắt ngang bằng một lưỡi cắt cực bén và mạnh mẽ. Thật ra, những bè mặt vân đá này rất khó kiếm, vì thế người ta mới sử dụng với các loại gạch hoặc nhựa giả vân đá với mục đích trang trí và làm đẹp.

Người ta dùng những viên gạch vân đá để lót nền nhà là chủ yếu, với việc này nền nhà được đẹp hơn, bền hơn và mang đậm tính nghệ thuật gần gũi với thiên nhiên.

Nguồn:
Tag: