Trang chủ » Sử dụng ghế ăn hay xe đẩy nếu trẻ đã được 4 tháng tuổi?

Sử dụng ghế ăn hay xe đẩy nếu trẻ đã được 4 tháng tuổi?

(Ngày đăng: 13-05-2016 16:46:28)
        
Xe đẩy em bé đối với một số gia đình thì cần thiết, song với một số khác thì là một sản phẩm dư thừa. Họ có thể chọn nôi, ghế ăn thay cho một chiếc xe đẩy, tuy nhiên điều này có tốt cho trẻ hay không vẫn còn là điều chưa thể nói trước được.

Nhiều ông bố bà mẹ trẻ hiện đại thường ưu tiên mua cho con mình một chiếc xe đẩy em bé ngay từ khi bé vừa sinh ra, với những mẫu xe đa năng thì bé có thể sử dụng nó bằng nhiều hình thức như ghế ăn, nôi ngủ hay xe đẩy để ra ngoài cùng bố mẹ.

Tuy nhiên nhiều ý kiến khác thường cho rằng trẻ không nên đặt vào xe đẩy quá nhiều, lúc nhỏ có thể nằm nôi và bố mẹ bồng bế, lớn hơn có thể cho ngồi ghế ăn và đi xe tập đi. Điều này hoàn toàn có lý tuy nhiên chưa chắc có thể mang đến điều tốt cho sự phát triển của bé.

xe đẩy em bé

Thực tế, chúng ta nên chọn mua xe đẩy em bé sẽ thuận tiện hơn rất nhiều, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe đẩy em bé được thiết kế theo phong cách cách tân hiện đại có đầy đủ 3 tư thế nằm, ngả ngồi và thậm chí mẹ có thể xoay chiều tay đẩy.

Ngoài tính năng cơ bản nhất là sử dụng xe đẩy làm phương tiện để bé cùng ra ngoài, bạn hoàn toàn có thể sử dụng giống như một chiếc ghế ăn dặm, bé có thể ngồi ăn, nằm ăn với những tư thế thoải mái nhất tùy theo mong muốn. Hơn nữa, còn có thể dùng nó để làm nôi ngủ như một chiếc giường thoải mái cho bé, một số mẫu xe còn có luôn tính năng làm ghế ô tố nếu gia đình bạn di chuyển bằng phương tiện này.

Chỉ một sản phẩm có thể dùng làm nhiều vật dụng khác nhau, dù cho bạn mất một khoản chi phí lớn thì vẫn tiết kiệm hơn so với việc mua nhiều thứ như nôi điện, ghế ăn, ghế ô tô,.. trong khi đó những mẫu xe đẩy hiện nay còn được thiết kế tốt cho sự phát triển của bé dù là dùng vào hoàn cảnh và thao tác nào.

Nguồn:
Tag: