Trang chủ » Sử dụng khay nhựa cho bữa ăn các bé trong gia đình

Sử dụng khay nhựa cho bữa ăn các bé trong gia đình

(Ngày đăng: 31-08-2016 10:48:14)
        
Nhà tôi có năm đứa con, hai cặp song sinh là 4 bé rồi thêm 1 bé trai nữa nên tôi khá dày dặn kinh nghiệm trong việc cho các con ăn uống. Những ai có băn khoăn muốn cho con bữa ăn ngon thì có thể đọc qua bài này của tôi này.

 

Hai cặp sinh đôi nhà tôi chỉ cách nhau 2 năm và đó cũng là khoảng cách của cặp sinh đôi sau với bé nhỏ tuổi nhất. Chính vì thế mà nhà chúng tôi lúc nào cũng như 1 mớ hỗn độn, đứa này ngủ đứa kia thức, đứa này ăn đứa kia uống, rất mệt mỏi. Tôi có than phiền với chị hàng xóm cạnh nhà, chị ấy bảo dùng khay cơm nhựa để phân chia thức ăn cơm nước cho các bé, ít nhất thì cũng bớt được 1 phần mệt mỏi khi trông cũng lúc 5 đứa trẻ con.

Tôi về và thấy lời khuyên của chị hợp lý, cũng đi mua khay cơm nhựa về dùng thử, chia cơm cho các con và thấy rất hiệu quả. Ưu điểm của khay cơm nhựa này là nó có kích thước khá lớn, có thiết kế chia từng ngăn riêng biệt giúp tôi có thể bỏ cả cơm, canh rồi thức ăn mặc cho các cháu tự xúc, lại thêm phần nấp đậy tuyệt đối an toàn chống lại bụi bẩn hay vi khuẩn. Hơn nữa, sản phẩm được làm từ nhựa nguyên chất có độ bền cao, khả năng chống lão hóa rất cao, không gây hiện tượng ảm mùi nhựa lên thức ăn nên bảo đảm cho các bé có bữa ăn ngon lành nhất.

Vì là đồ nhựa nên tôi rất dễ dàng vệ sinh khay cơm mà không cần quá vất vả, màu sắc sản phẩm cũng đa dạng, cho các bé được lựa chọn màu sắc mình yêu thích. Với các bé dưới 36 tháng tuổi, cũng có thể đặt khay cơm nhựa vào trong xe đẩy để tiện cho việc ăn uống cũng như vui chơi.

Từ ngày sử dụng sản phẩm khay cơm nhựa, tôi phải công nhận mình đã bớt vất vả đi nhiều, không phải chạy quanh nhà để đút cơm cho bé, mà bé nhìn người khác ăn cũng tự giác ngồi ăn ngon miệng mà không cần phải thúc ép gì.

Nguồn:
Tag: