Trang chủ » Sử dụng máy hút sữa bằng tay hay bằng điện tốt hơn?

Sử dụng máy hút sữa bằng tay hay bằng điện tốt hơn?

(Ngày đăng: 29-09-2016 16:53:42)
        
Sữa mẹ là nguồn thức ăn tốt nhất cho trẻ nhỏ. Với điều kiện gia đình hiện nay không phải bà mẹ nào cũng có thể cho con bú thường xuyên. Vì vậy, máy hút sữa được xem là phát minh tuyệt vời, giải pháp an toàn cho các bà mẹ nuôi con. Tuy nhiên có nhiều loại, nên sử dụng loại nào?

Với những bà mẹ bận rộn, không thể cho con bú, có thể dùng máy hút sữa từ mẹ rồi dự trữ vào bình và bảo quản trong tủ lạnh để dành cho trẻ khi đói có thể uống cả ngày. Như vậy, bé vẫn có thể no bụng khi mẹ vắng nhà, vừa đảm bảo dinh dưỡng mà lại có thể tiện lợi hơn để các bà mẹ an tâm đi làm.

Thị trường hiện nay với vô vàn các loại mẫu mã máy hút sữa, chúng được chia làm  hai loại chính gồm máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Điều này đã khiến cho các bà mẹ phân vân  không biết chọn loại nào tốt và phù hợp.

Với máy hút sữa bằng tay ưu điểm nổi trội đó là sự đơn giản, kích thước tiện lợi và thao tác sử dụng dễ dàng. Mang đến cho bà mẹ một trải nghiệm hút sữa thật thoải mái như thể bé đang bú vậy. Máy tay hiển nhiên chi phí thấp hơn so với loại bằng điện, bên cạnh đó nó cũng nhỏ gọn và tiện dụng.

Trong khi đó, máy hút sữa dùng điện có thiết kế đẹp mắt, thời trang và hết sức tiện lợi. Khả năng vắt sữa cũng nhanh chóng hơn, không làm mất sức của mẹ khi dùng sức quá nhiều cho việc hút sữa của mình. Loại máy này sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều cho các bà mẹ. Tuy nhiên giá thành của nó khá cao, và không phải gia đình nào cũng có thể đủ điều kiện mua những loại này.

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế mà các bà mẹ có thể chọn cho mình một loại máy hút sữa phù hợp, giúp chăm sóc trẻ tốt hơn mà mẹ vẫn có thể đi làm đều đặn mỗi ngày.

Nguồn:
Tag: