Trang chủ » Tại sao nên lựa chọn mua xe đẩy em bé?

Tại sao nên lựa chọn mua xe đẩy em bé?

(Ngày đăng: 26-10-2016 09:29:36)
        
Các em bé mới được sinh ra hoặc đang trong quá trình chập chững tập đi thường được các bậc cha mẹ lựa chọn xe đẩy để tiện hỗ trợ việc chăm sóc. Có thể xe đẩy không phải là sản phẩm đem lại nhiều lợi ích, nhưng nó vẫn nên là một lựa chọn đáng để các bố mẹ cân nhắc.

Trong nhà có một đứa con nhỏ luôn là vấn đề rất lớn đối với mọi gia đình, đực biệt là các gia đình trẻ. Hầu hết các bà mẹ đều trải qua một giai đoạn vất vả để chăm sóc con cái, trong giai đoạn này, các mẹ gần như phải gạt đi những sở thích cá nhân của mình, những chuyến đi chơi xa cùng gia đình, cùng chồng con bạn bè, lý do chính là do đứa trẻ còn quá nhỏ, các mẹ cũng không tiện bồng bế các bé đi chơi như vậy vì phải bế trong một thời gian dài thực sự rất mệt mỏi. Xe đẩy em bé sẽ giải quyết cho các mẹ được những vấn đề như thế.

Với một chiếc xe đẩy, các mẹ có thể thoải mái cùng các bé thoải mái đi dạo, đi tham quan, mua sắm mà không phải mệt mỏi vì phải bế bé trong thời gian quá lâu. Các mẹ cũng không còn phải “hy sinh” các dự định đi chơi xa của mình vì vấn đề con nhỏ, khi có xe đẩy rồi có thể dễ dàng để con đi cùng mình. Với đặc điểm tiện lợi, dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác, các mẹ có thể thư thái vừa đẩy xe vừa tận hưởng không khí xung quanh. Với những đứa trẻ hiếu động, xe đẩy đúng chuẩn là một cái nôi quá an toàn, các mẹ không còn phải lo lắng, thường xuyên để mắt đến con mình sẽ chạy đi đâu, hay có gặp những nguy hiểm gì hay không. Mọi hoạt động cảu bé có thể nằm gọn trong tầm mắt của mẹ.

Thêm vào đó, bé thường xuyên được ra ngoài cùng với bố mẹ có thể tăng thêm tình cảm giữa bé và bố mẹ và còn được tiếp xúc sớm hơn với thế giới, được quan sát, học hỏi những điều đang xảy ra xung quanh bé điều đấy cũng sẽ giúp các bé phát triển tư duy, sự quan sát của mình nhiều hơn thay vì cứ suốt ngày phải ở trong một không gian tù túng chỉ có mẹ và bé.

Xe đẩy tuy không đem lại quá nhiều ích lợi, nhưng sự hỗ trợ của chiếc xe đẩy cho mẹ và bé là rất quan trọng, đặc biệt là với người mẹ sẽ không còn phải chịu cảnh phải ở nhà chăm con nhỏ mà bỏ lỡ mất những điều thú vị trong cuộc sống hàng ngày.

Nguồn:
Tag: