Trang chủ » Tắm trắng bao nhiêu lần mới trắng và an toàn?

Tắm trắng bao nhiêu lần mới trắng và an toàn?

(Ngày đăng: 02-12-2016 16:51:22)
        
Số lần tắm trắng rất quan trọng để quyết định đến hiệu quả và tính an toàn của dịch vụ, tùy thuộc vào từng đối tượng khác nhau mà có thể sử dụng số lần khác nhau. Nhưng thông thường, để có hiệu quả tốt và an toàn nhất thì cần tắm trắng bao nhiêu lần? – đây cũng là băn khoăn của khá nhiều người.

Tắm trắng bao nhiêu lần mới trắng và an toàn?

 

Bên cạnh những thắc mắc quan trọng như tắm trắng bằng công nghệ gì, tắm trắng ở đâu hiệu quả, an toàn, chi phí hay liệu trình thì số lần tắm trắng cũng là yếu tố quan trọng không kém. Phải nói, không thể xác định bao nhiêu lần tắm trắng là hiệu quả hay an toàn, bởi tùy thuộc vào công nghệ hiện đại đến đâu, và quan trọng là tình trạng da của từng người thế nào để có thể sử dụng số lần tắm trắng sao cho phù hợp nhất. Và thông thường sẽ được dao động từ 2 đến 10 lần hoặc thậm chí là hơn thế.

Với những ưu điểm vượt trội, sử dụng máy móc hiện đại nhất để tạo đường dẫn những thành phần tự nhiên đặc biệt như phôi thai thực vật, nọc rắn, nấm mem, vitamin C, tinh chất sữa non, hoa hồng Pháp, bột ngọc trai… để thẩm thấu sâu vào bên trong và kích thích tế bào non phát triển, hạn chế quá trình hình thành và phát triển của melanin và làm sạch tế bào chết. Sự kết hợp đầy nhẹ nhàng, khoa học của 9 bước trong liệu trình tắm trắng hiện đại này sẽ giúp chị em sớm nhận thấy được sự khác biệt về tông màu da ngay lần tắm trắng đầu tiên.

Một lưu ý đáng được quan tâm là phải thăm khám trước khi thực hiện liệu trình để biết số lần tắm phù hợp, tuyệt đối không nên tắm 1 lần duy nhất, bởi nó không có đủ thời gian để da từ từ hấp thụ và kích thích để sản sinh ra lớp tế bào mới, không mang lại hiệu quả và thậm chí còn gây hại cho sức khỏe. Do đó, cần phải cân nhắc về số lần phù hợp nhất với tình trạng da, cơ địa của mình trước khi thực hiện phương pháp tắm trắng bằng công nghệ cao này.

 

Nguồn:
Tag: