Trang chủ » Tắm trắng-công Cụ tắm trắng đắc lực p2

Tắm trắng-công Cụ tắm trắng đắc lực p2

(Ngày đăng: 14-04-2016 14:36:33)
        
Ở Kỳ trước chúng ta đã cùng chú Năm hiểu sơ qua và hiểu được đôi chút về công nghệ tắm trắng là gì rồi phải không nào ! Kỳ này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Tắm trắng Nano là gì ? Tắm trắng ở đâu tốt…thôi, cùng vào chuyện chính nào !

Tắm trắng-công Cụ tắm trắng đắc lực p2

Tắm trắng Nano – Hiện là công nghệ tắm trắng hiện đại và cao cấp nhất hiện nay. Đây là công nghệ có xuất xứ từ Japan, xứ xở hoa anh đào, xứ xở của sắc da trắng hồng và nụ cười tỏa nắng của các cô gái trong bộ áo Kimono sặc sỡ. Công nghệ này sử dụng các “siêu phân tử” đẩy tốt độ cũng như hiệu quả tắm trắng lên một tầm cao mới và chưa từng có trước đây !?

Siêu phân tử là gì ? Là các phân tử hữu cơ có kích thước siêu nhỏ, giúp tăng độ linh hoạt, độ phản ứng lên hàng ngàn thậm chí hàng triệu lần so với các phân tử hữu cơ bình thường. Các phân từ có kích thước Nano sẽ giúp cho các hoạt chất khi tiếp xúc với bề mặt ngoài của làn da sẽ dễ dàng thẩm thấu và đi sâu vào các lớp biểu bì của da, tác động trực tiếp và dữ dội nhất đến các tế bào sắc tố - Nguyên nhân gây nên màu sắc tối của da.

Phương pháp tắm trắng Nano hiện nay được áp dụng hầu hết ở các Spa lớn và uy tín trong và ngoài nước, tùy theo nhu cầu các bạn có thể đến và tham khảo, chúc các bạn chọn được một địa chỉ tắm trắng ở đâu tốt và sẽ có một làn da trắng hồng tươi trẻ như ý !

Nguồn:
Tag: