Trang chủ » Tẩy lông chân bằng bột nghệ

Tẩy lông chân bằng bột nghệ

(Ngày đăng: 18-11-2016 12:00:27)
        
Có rất nhiều cách tẩy lông chân khá đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện ngay tại nhà. Bằng các thành phần tự nhiên như sáp ong hay bằng khoai tây với mật ong, bạn đã có thể tạo ra một hỗn hợp chất tẩy lông đem lại những hiệu quả nhất định.

Tẩy lông chân bằng bột nghệ

 

Ngoài ra cũng có một số cách đơn giản khác mà bạn có thể tham khảo ở bài viết này như tạo hỗn hợp tẩy lông bằng bột nghệ và nước đậu tương chẳng hạn. Nghệ và nước đậu sẽ tạo thành một hỗn hợp triệt lông chân khá hiệu quả mà bạn nên thử áp dụng nếu có thể. Cách tạo ra hỗn hợp này cũng rất đơn giản, trước tiên bạn hãy rửa sạch vùng lông chân rồi bôi hỗn hợp bột nghệ với đậu tương đó lên vùng da cần tẩy. Sau khoảng 20 phút thì bạn rửa sạch vùng chân đó với nước ấm, lấy khăn mềm lau khô đi, nếu có điều kiện thì bôi thêm kem dưỡng da.

Cách tiếp theo mà bạn có thể cân nhắc áp dụng là tẩy lông chân bằng trà hoa cúc và nước chanh. Hỗn hợp này cực kỳ dễ làm, các bạn đun sôi 1 cốc trà hoa cúc với 2 thìa nước cốt chanh. Sau khi đun sôi, bạn sẽ thấy hỗn hợp chuyển sang màu vàng đậm, lúc này bạn hãy tắt bếp, khi nước không còn nóng nữa (những vẫn phải đảm bảo còn nóng) thì bạn lấy khăn chà lên vùng da chân cần tẩy rồi giật trái lại. Làm được vài lần thì bạn rửa lại bằng nước ấm. Đó là một trong những cách tẩy lông chân hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.

Tuy nhiên nếu bạn đang có nhu cầu tẩy lông không chỉ ở chân mà ở nhiều vùng da khác nữa thì hai cách trên sẽ không mấy hiệu quả. Do đó, mình khuyên bạn nên áp dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn Diode Laser M3. Đây là công nghệ triệt lông vĩnh viễn có khả năng triệt lông hoàn toàn. Đúng nghĩa với hai từ “vĩnh viễn”, đám lông đáng ghét trên mọi vùng da của cơ thể bạn chắc chắn sẽ bị triệt tiêu nếu bạn áp dụng phương pháp triệt lông hiện đại này!

Nguồn:
Tag: