Trang chủ » Thầy tôi cũng làm công tác huấn luyện an toàn

Thầy tôi cũng làm công tác huấn luyện an toàn

(Ngày đăng: 24-11-2016 15:15:54)
        
Sáng đến lớp mới gặp thầy. Chiều đã thấy đứng huấn luyện an toàn lao động trong công ty bố. Thầy làm kiêm cả hai nhiệm vụ và nhiệm vụ nào cũng luôn hoàn thành. Thầy là một người đáng kính.

Thầy năm nay đã gần 60, mái tóc đã bạc gần hết. Người thầy xương xương, nước da ngăm đen làm thầy trông càng già hơn tuổi. Cả cuộc đời thầy gắn liền với ngôi trường này. Thầy theo học trường khi còn trẻ. Rồi gắn bó với trường, học lên và về làm công tác giảng dạy tại trường. Nhìn cách đi từ từ, dáng vẻ cặm cụi, cần mẫn trên bục giảng mà thấy thương thương. Biết bao thế hệ học sinh đã qua sự giảng dạy của thầy. Nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành và nhiều người đã gần già bằng thầy. Sự nghiệp giảng dạy theo thầy đến cuối cuộc đời. Còn khoảng vài năm nữa thầy cũng sẽ về hưu. Thầy đang hoàn thành tốt những công việc còn lại.

Ngoài đứng lớp dạy chuyên môn thầy còn huấn luyện an toàn lao động. Các hợp đồng sẽ do các công ty và nhà trường làm việc với nhau và ký kết. Thầy sẽ đảm nhiệm công tác huấn luyện khi được giao nhiệm vụ. Với kinh nghiệm nhiều năm công tác và từng trải trong mọi lĩnh vực cuộc sống thầy luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Các đơn vị luôn hài lòng với cách làm việc của mình. Sư cẩn thận và bài bản trong từng bước làm việc tạo cho thầy luôn có thói quen hoàn thiện theo từng bước công việc của mình.

Thầy là một người đáng kính. Chính sự tận tụy trong công việc thầy đã để lại trong mắt mọi người những hình ảnh đẹp. Dù đứng lớp giảng dạy chuyên môn hay làm công tác huấn luyện an toàn mọi người đều giành cho thầy một sự tôn trọng. Chính những đức tính xuất phát từ con người thầy, giữa gìn từ trẻ đến già đã mang đến cho thầy sự tôn trọng đó. Ngày mai đây nếu thầy về hưu thì sẽ có rất nhiều người nhớ đến thầy và nhắc về thầy với thái độ kính trọng nhất. Nhìn thầy đứng huấn luyện an toàn cho công nhân của bố mà tôi thấy sự tự hào vì mình được học một người thầy như vậy.

Nguồn:
Tag: