Trang chủ » Thế kỷ 21- Thế kỷ của đèn led

Thế kỷ 21- Thế kỷ của đèn led

(Ngày đăng: 07-10-2016 14:55:17)
        
Hiện nay ta dễ dàng nhận ra hình ảnh của các loại đèn led cũ như đèn dây tóc, đèn huynh quang đã dần thoái lui để “nhường ngôi” cho một loại đèn mới tốt hơn, hiện đại hơn đó chính là đèn led.

Thế kỷ 21- Thế kỷ của đèn led

 

Hình ảnh của các loại đèn led đang  phổ biến một cách rầm rộ khi nó không chỉ được sử dụng để làm hệ thống đèn đường chiếu sáng tại các thành phố. Đèn led còn cho thấy sự phổ biến của mình khi ngày càng được nhiều gia đình sử dụng. Những gia đình sử dụng đèn led đều công nhận rằng ánh sáng mà đèn led đặc biệt là loại đèn led Philips của Hà Lan khi chiếu ra tạo cho họ cảm giác vô cùng thoải mái. Không hề có cảm giác chói mắt vì cường độ ánh sáng của đèn quá mạnh cũng không bị đau mắt vì đèn bị chập chờn, nhấp nháy.

 Sử dụng đèn led Phlips còn là một giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả mà nhiều loại bóng đèn cũ không thể sánh bằng. Bằng chứng là hóa đơn tiền điện hàng tháng của những gia đình sử dụng đèn led Philips đều giảm bớt đáng kể. Ngoài ra gia đình bạn khi lựa chọn sử dụng đèn led còn tiết kiệm được một khoản nho nhỏ khi không phải thường xuyên mua mới các bóng đèn cũ. Được biết tuổi tho trung bình của đèn led Philips lên đến gần 20 năm với khả năng chiếu sáng đáng ngạc nhiên là 25.000 giờ. Nhiều loại đèn led được thiết kế thông minh cho phép chúng ta điều chỉnh cường độ ánh sáng theo ý muốn.

 Với hệ thống đèn đường chiếu sáng thì đèn led Philips cũng là sự lựa chọn hoàn hảo bởi đây là loại bóng đèn đáp ứng được những tiêu chuẩn mà đèn đường cần có. Cụ thể đèn led Philips có hiệu suất chiếu sáng rất cao bởi vậy tạo điều kiện thuận lợi để các phương tiện giao thông có thể tham gia giao thông một cách thuận lợi hơn đặc biệt là vào ban đêm. Đó là còn chưa kể đến ưu điểm chống thấm nước hiệu quả của đèn led Philips. Không hề quá khi nói rằng đèn led Philips sẽ là xu thế của thế kỷ 21.

 

Nguồn:
Tag: