Trang chủ » Thiết kế xe đẩy em bé của thương hiệu nào ấn tượng nhất

Thiết kế xe đẩy em bé của thương hiệu nào ấn tượng nhất

(Ngày đăng: 16-03-2016 22:53:59)
        
Combi là một trong loại xe đẩy em bé được quan tâm nhất thị trường hiện nay, bởi không chỉ có giá thành phù hợp mà chất lượng còn đảm bảo, thiết kế đẹp, lại cải tiến nhiều tính năng mới nhất cho bé ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Tại thị trường Việt Nam trong thời điểm hiện tại có rất nhiều thương hiệu xe đẩy em bé nổi tiếng với chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng, phục vụ cho nhiều nhóm đối tương khách hàng. Trong số đóxe đẩy Combi là dòng xe đẩy cao cấp nổi trội đến từ Nhật Bản, mang đến nhiều ưu điểm như cấu tạo chắc chắn từ nguyên vật liệu cao cấp, các khung xe, chất liệu tay cầm, bánh xe, đệm nằm, mái che đều được quan tâm và thiết kế tỉ mỉ nhất. Màn che cũng khá rộng lại có cửa sổ lưới thoáng khí để thoáng mát hơn, dây đai xe an toàn cũng được thiết kế chắc chắn.

 

Thiết kế xe đẩy em bé của thương hiệu nào ấn tượng nhất

 

Sự cấu thành của vật liệu cao cấp và tích hợp nhiều tính năng tỉ mỉ, lại có đầy đủ các chức năng cần thiết như che mưa che nắng, hệ thống phanh cực an toàn, khả năng đẩy 2 chiều, xe 4 bánh quay tự động, ghế ngồi có thể điều chỉnh được độ cao, tay cầm cho mẹ cũng dễ dàng điều chỉnh để tránh trường hợp mỏi lưng.

 

Thiết kế xe đẩy em bé của thương hiệu nào ấn tượng nhất

 

Sự kết hợp chất liệu cao cấp với phong cách thiết kế tối giản, tỉ mỉ lại càng làm cho những mẫu xe đẩy Combi có thêm phong cách sang trọng, thời trang, tiện lợi và mọi tính năng mà chắc chắn ai cũng mong muốn sở hữu. Tóm lại, với các chức năng an toàn, sử dụng dễ dàng và rất nhiều ưu điểm vượt trội, xe đẩy Combi mang thương hiệu Nhật Bản này chính là sự chọn lựa đảm bảo trên thị trường hiện nay.

 

Nguồn: Famimax News
Tag: